du học Prosfa

Du học Canada CES 2018

Trong ngày hội giáo dục Canada lần thứ 9 năm 2017 tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 15/10/2017 với sự tham dự của hơn 120 cơ sở giáo dục trên khắp Canada, và được tổ chức bởi Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện cho các bậc học khác nhau từ mẫu giáo đến lớp 12, cao đẳng và đại học, và chương trình ngôn ngữ, đây là các cơ sở giáo dục Canada với những chương trình hàng đầu thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh, sinh viên ưu tú nhất.

Theo như đánh giá của các chuyên gia thì chương trình hội thảo năm nay, thật đa dạng và phong phú về nội dung, cũng như chất lượng. Thông tin mới cập nhất chính thức từ buổi trình bày của Lãnh sự quán Canada về visa du học hay còn gọi là Study Permit dành cho các sinh viên Việt Nam có ý định du học Canada, và những điểm mới về chương trình du học Canada visa nhanh CES hay còn gọi với một cái tên khác là du học Canada CES không chứng minh tài chính, theo đó:

  • Chương trình CES được sự đồng ý của Bộ di trú Canada gọi tắt là IRCC cùng với sự tham gia của các viện, trường cao đẳng để tiến hành xử lý nhanh tiến trình xin visa cho diện này.
  • Bắt đầu thí điểm là tháng 03/2016, qua hơn 1 năm thí điểm thành công chương trình này. Vì vậy, chương trình này vẫn được tiếp tục kéo dài và chưa có thời hạn.
  • Với sự tham gia của 55 trường thành viên là các viện, trường cao đẳng do chính phủ Canada chỉ định tham gia chương trình CES này.
  • Có giấy xác nhận đóng đủ 1 năm học phí đầu của trường theo học.
  • Chứng chỉ anh văn quốc tế IELTS là 5.0 trong đó không có môn nào (nghe, nói, đọc, viết) dưới 4.5.
  • Giấy xác nhận mua chứng chỉ đầu tư GIC từ ngân hàng Scotiabank là 10.000 CAD.
  • Khám sức khoẻ tại các phòng khám quốc tế được chỉ định và đạt yêu cầu về sức khoẻ đi du học Canada.
  • Nên nộp đơn xin giấy phép di du học ít nhất là 60 ngày so với ngày nhập học.
Yêu cầu hồ sơ du học Canada CES

 

Theo số liệu thống kê từ lãnh sự quán Canada, thì tỉ lệ của hồ sơ du học diện CES là 91% (cập nhật năm 2017), đây là một tỷ lệ rất cao và ấn tượng, điều này thể hiện sự cởi mở của chính phủ Canada cho du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

 

Tỉ lệ duyệt du học Canada CES

 

Mọi thắc mắc về việc du học Canada CES, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1,
TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

 

*Cùng Prosfa hiểu thêm về chương trình này nhé:

 

Điều kiện du học Canada bạn cần nên biết

Du học Canada tại Okanagan College

 

Khám sức khỏe du học Canada

 

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Du học Canada từ lớp 11 cần điều kiện gì?

Du học Canada từ lớp 11 ngày càng được nhiều bạn học sinh THPT lựa chọn thời gian gần đây. Đây là điều dễ hiểu bởi Canada có chính sách định cư mở và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra, Canada còn được coi là một trong những quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới.

Du học Canada tư lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11
Du học Canada từ lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11

Du học Canada từ năm lớp 11 cần đáp ứng những điều kiện như dưới đây.

Hầu hết các trường học tại Canada đều chấp nhận những học sịnh có học lực từ 6.5 điểm trở lên. Về trình độ Anh ngữ, bạn cần có khả năng giao tiếp nhưng không bắt buộc bởi vì các trường đều có những khóa học nhằm bổ trợ tiếng Anh cho du học sinh cấp 3. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu như bạn có sẵn vốn tiếng Anh. Khi đến Canada, bạn sẽ được tham gia các buổi kiểm tra trình độ Toán và Anh văn để xác định khả năng và xếp lớp phù hợp.

Học sinh du học Canada từ lớp 11 có thể chọn học tại trường công, trường tư, trường công giáo học nội trú… Tính đến thời điểm hiện tại, chất lượng giáo dục giữa hệ thống công lập và tư thục chênh lệch không đáng kể. Các trường tư đều phải đăng ký với Sở giáo dục của tỉnh bang, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn về giáo trình và những tiêu chuẩn chung do tổ chức giáo dục Canada quy định.

Du học Canada từ lớp 11 cần bao nhiêu tiền?

Du học Canada từ năm lớp 11 không mất quá nhiều tiền, thông thường mức chi phí bạn cần sẽ dao động từ 10.000 CAD đến 15.000 CAD/năm.

Về chi phí sinh hoạt, tùy theo năm bang mức chi phí này sẽ khác nhau nhưng thường vào khoảng 8.000 CAD đến 12.000 CAD.

Khó khăn lớn nhất của những học sinh Viêt Nam là tư duy học tập hoàn toàn khác so với học sinh tại Canada. Chính vì vậy, bên cạnh điểm học tập khá giỏi, bạn cũng cần chuẩn bị một “tinh thần cộng đồng” thật tốt và vốn tiếng Anh vững chắc trước khi quyết định đến đây du học.

Thời gian để hoàn tất thủ tục xin visa cho chương trình du học Canada từ năm lớp 11 mất khoảng từ 3 tháng, mỗi năm Canada sẽ có hai kỳ khai giảng chính thứ vào tháng 2 và tháng 9.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các điều kiện du học tại Canada từ năm lớp 11, mời bạn liên hệ với Công ty TNHH Prosfa để được cung cấp những thông tin chính xác và thiết thực nhất.

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834  (+84 907 018 834)

Du học Canada từ lớp 11 qua Prosfa, bạn sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi nước ngoài, mở thẻ Visa.

Có thể bạn cần thêm thông tin: 

Du học Trung Học Phổ Thông ở Canada

Những điều cần biết khi đi du học Canada

Những tỉnh bang và thành phố nên chọn khi du học Canada

Thủ tục đi du học Canada

Du học Úc không chứng minh tài chính

Úc đang là một điểm đến du học hấp dẫn đối với nhiều du học sinh trên khắp thế giới vì chất lượng của nền giáo dục của mình. Hiểu được điều này, chính phủ Úc đã đưa ra những chính sách nhằm hỗ trợ học sinh đơn giản quá trình làm hồ sơ xét visa. Đó chính là hệ thống xét duyệt visa mới có tên SSVF(Simplified Student Visa Framework) có thể giúp học sinh có được visa mà không cần chứng minh tài chính.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính|du hoc Uc khong can chung minh tai chinh
  • Chương trình SSVF

Chương trình nhằm đơn giản hóa quá trình xét thị thực cho học sinh bằng cách thay thế hệ thống xét thị thực cũ bằng hệ thống xét thị thực mới chỉ gồm 2 loại đơn xin visa:

– Student Visa (Subclass 500): Thị thực du học

– Student Guardian Visa (Subclass 590): Thị thực Giám hộ du học

Tất cả học sinh – sinh viên đều được xếp vào subclass 500 không phân biệt chương trình học. Việc xin visa du học Úc sẽ được thực hiện trực tuyến qua ImmiAccount, áp dụng cho cả du học sinh và người giám hộ.

  • Ưu điểm của SSVF

– Quy trình đơn giản hóa visa sẽ được áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

– Khi các ứng viên nộp đủ các giấy tờ cần thiết, sẽ nhận được visa trong vòng từ 2 đến 4 tuần.

– SSVF là cơ hội hiệu quả đối với những ứng viên thực sự muốn du học Úc, đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho ứng viên với mục đích nhập cư trung thực.

– Việc chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ rủi ro trong hồ sơ của ứng viên, dựa vào việc ứng viên chọn trường nào và đến từ quốc gia nào. Theo đó, những học sinh, sinh viên đến từ quốc gia có rủi ro cao sẽ phải cung cấp nhiều bằng chứng hơn các học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia có tỉ lệ rủi ro thấp hơn.

  • Tổng hợp về SSVF

Việc xét vi sa không cần chứng minh tài chính không áp dụng cho tất cả các trường ở Úc và tất cả các du học sinh từ các quốc gia khác nhau, để tìm hiểu xem trường mà bạn đăng kí có yêu cầu chứng minh tài chính hay không, hãy truy cập trang https://www.border.gov.au/Trav/Visa-1/500-?modal=wet và nhập tên trường để tìm kiếm. Một số trường trong danh sách không yêu cầu chứng minh tài chính có thể kể đến như:

1. Canberra Department of Education and Training – ACT DET

2. Australian National University – ANU

3. Macquarie University – MU

4. University of New England – UNE

5. University of New South Wales – UNSW

6. University of Sydney

7. University of Technology, Sydney – UTS

8. International College of Management, Sydney – ICMS

9. Deakin University

10. Monash University and Monash College

11. RMIT University

12. University of Melbourne

13. William Angliss Institute of Tafe

14. University of Tasmania

15. Bond University

16. Queensland University of Technology – QUT

17. University of Queensland – UQ

18. South Australia Department of Education and Training – SA DET

19. Carnegie Mellon University

20. University of Adelaide

Nhìn chung để đảm bảo về rủi ro học sinh không hoàn thành chương trình học sau khi có được visa, cơ quan xét thị thực vẫn có thể yêu cầu học sinh cung cấp bằng chứng về tài chính của gia đình ngay cả khi trong danh sách hồ sơ không có ghi yêu cầu chứng minh tài chính. Ngoài ra, học sinh thông thường được yêu cầu đóng trước học phí hoặc phí đặt cọc. Vì vậy, mỗi bộ hồ sơ nên chuẩn bị sẵn những giấy tờ chứng minh năng lực tài chính một cách rõ ràng minh bạch để đảm bảo quá trình xin thị thực được thuận lơi dù có được yêu cầu cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính hay không.

Những thắc mắc khác về quá trình xin visa du học Úc xin hãy liên lệ với Prosfa để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Cấu trúc bài thi IELTS

IELTS là bài thi kiểm tra độ thành thạo khi sử dụng tiếng Anh của người dự thi, cấu trúc bài thi bao gồm 4 phần: Listening, Reading, Writing và Speaking. Các phần thi diễn ra tuần tự, phần thi Listening, Reading, Writing sẽ diễn ra chung một ngày, riêng phần thi Speaking có thể thi trước, sau hoặc cùng ngày với những phần thi còn lại tùy theo đơn vị tổ chức thi.

Cấu trúc bài thi IELTS|Cau truc bai thi IELTS

Biết được rõ cấu trúc và nội dung từng phần của bài thi không chỉ giúp bạn có định hướng tốt cho quá trình ôn tập của mình mà còn giúp bạn vững tâm lý khi thực hiện bài thi. Như bài viết trước đã để cập, IELTS có hai hình thức phổ biến là Academic IELTS và General IELTS và cấu trúc của hai bài thi này cũng có một vài điểm khác biệt.

  • Listening-Phần nghe

Trong phần thi listening bạn sẽ được nghe 4 đoạn hội thoại ghi âm gồm có: độc thoại, đàm thoại bởi một số người bản xứ có thể 2 hoặc nhiều người có giọng phát âm khác nhau của nhiều quốc gia khác.  Các đoạn hội thoại sẽ có độ khó tăng dần. Cấu trúc của phần thi như sau:

Phần 1: Chủ đề đoạn hội thoại xoay quanh tình huống về cuộc sống, đó là cuộc đàm thoại giữa hai người. Ví dụ có thể là cuộc nói chuyện người bán hàng và mua hàng tại một siêu thị nhỏ.

Phần 2: một đoạn độc thoại trọng ngữ thường ngày, đó có thể là các tình huống hướng dẫn và giới thiệu 1 chủ đề quen thuộc như du lịch, trường học…

Phần 3. Đây sẽ là buổi đàm thoại giữa 3 người hoặc bốn người chủ đề xoay quanh giáo dục, ví dụ có thể thảo luận về bài tập trên lớp.

Phần 4. Thí sinh sẽ được nghe đoạn độc thoại từ một người bản xứ có thể đang giảng bài hay thuyết trình về vấn đề gì đó? Đoạn hội thoại này mang tính học thuật cao.

Người thi sẽ có thời gian nghe là 30 phút và bạn chỉ được nghe 1 lần duy nhất. Tuy nhiên trước đó bạn có khoảng thời gian ngắn để đọc câu hỏi, suy đoán câu trả lời. Kết thúc 4 bài nghe các bạn sẽ có 10 phút để điền lại đáp án vào tờ answer sheet

  • Reading-Phần đọc

Trong 60 phút thí sinh phải hoàn thành 40 câu hỏi.

Cấu trúc của phần thi Reading Academic và General sẽ có một vài khác biệt như sau:

Đối với Học thuật(Academic):

Bài thi có 3 đoạn văn, độ khó tăng dần. Các đề đa phần được trích dẫn từ sách, báo, tạp chí… các đoạn văn được chọn dành cho đọc giả không mang tính chất chuyên môn.

Đối với dạng không Học thuật(Genaral):

Các bài đọc được lấy nguồn từ sách, tạp chí, thông báo, quảng cáo … tất cả tài liệu mà các bạn sẽ dễ bắt gặp trong môi trường sử dụng tiếng Anh hằng ngày, mục đích là kiểm tra trình độ hiểu và các xử lý thông tin của ứng viên thi IELTS.

  • Writing-phần viết

Thí sinh sẽ có 60 phút để hoàn thành 2 bài Task 1 và Task 2. Số chữ quy định Task 1 là 150 từ và task 2 là 250 từ.

Đối với học thuật ( Academic) :

Task 1: Thí sinh được yêu cầu viết bài báo cáo khoảng 15o từ để mô tả, giải thích dữ liệu của một biểu đồ, bảng biểu hay quy trình…

Task 2: Bạn cần viết bài luận 250 từ, đưa ra những ý kiến chiến tranh luận về 1 ý kiến và hoặc vấn đề xã hội.

Đối với dạng không học thuật(Genaral)

Task 1: Thí sinh được yêu cầu viết bức thư chính thức hoặc không chính thức khoảng 150 từ với mục đích hỏi thăm thông tin hoặc giải thích tình huống trong cuộc sống.

Task 2: Bạn được yêu cầu viết bài luận 250 từ phản hồi lại quan điểm, vấn đề nào đó. Bạn cần đưa ra những chính kiến của bản thân.

  • Speaking-phần nói

Phần thi nói của bạn có thể được diễn ra trước, sau hoặc cùng ngày thi với 3 kỹ năng trên. Bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo, thời gian thi bạn chỉ khoảng 11 – 14 phút và gồm có 3 phần thi. Các phần thi của bạn đều được ghi âm lại để đánh giá kết quả.

Phần 1: Đây được coi là phần khởi động cho bài thi Speaking, bạn sẽ nhận được các câu hỏi tương đối dễ xoay quanh các chủ đề về cuộc sống của bạn, gia đình, bạn bè, công việc, học tập….

Phần 2: Thí sinh được trao một mẩu giấy và cây bút và yêu cầu nói về một chủ đề cụ thể trong vòng tối đa 2 phút. Trước khi nói các bạn sẽ có 1 phút để chuẩn bị trước, sau đó giám khảo sẽ hỏi thêm 1 số câu hỏi về chủ đề này và kết thúc chuyển sang Part 3.

Phần 3: Bạn sẽ được hỏi thêm một số câu hỏi có thể liên quan đến chủ đề phần 2 hoặc không? Bạn cần phải thảo luận nhiều hơn với giám khảo để có thể gây ấn tượng tốt.

Lưu ý: Bạn không nên nói lặp lại các câu trả lời trước đã trình bày, hoặc lấy lại nguyên câu trong câu hỏi đưa ra.

 

🏢Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì?
Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn? 
👉Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

 

🎯Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
🔑🔑🔑Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL.
🖋️🖋️Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
🛩️🛩️Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
💰🏦Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
💵💵Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

 

🗒️🖋️🏣Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.
CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
Hotline: +84 907 018 834

Hội thảo du học Canada thường niên năm 2017

Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam có mong muốn đi du học. Hiểu được điều đó, các trường đại học Canada đã phối hợp với các tổ chức, cơ quan chính phủ để tổ chức buổi hội thảo du học Canada nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất cho những học sinh quan tâm. Hội thảo mang tên Ngày hội giáo dục Canada thường niên lần thứ 9 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những ai chọn Canada là điểm đến du học của mình.

Hội thảo du học Canada|hoi thao du hoc Canada
  • Thông tin về Ngày hội giáo dục Canada thường niên lần thứ 9 tại TP. Hồ Chí Minh

_Thời gian: 09:00h – 16:00h Chủ Nhật ngày 15-10-2017

_Địa điểm: GEM Centre 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM

_Sơ lượt về hội thảo du học:

• Gặp gỡ trực tiếp đại diện hơn 100 trường Canada
• Tham dự hội thảo thông tin thị thực du học do viên chức di trú Canada trình bày
• Tư vấn các thủ tục thị thực du học
• Tìm hiểu thông tin học bổng
• Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ cựu du học sinh
• Khách tham quan đều nhận được quà lưu niệm từ trường và ban tổ chức

_Hội thảo mở cửa tự do nhưng để thuận tiện, mọi người nên đăng kí online qua đường link: http://www.giaoduccanada.org/trang-chu/dang-ky-tham-du/

_Hoạt động của hội thảo du học:

09:00 – 16:00

 Gặp gỡ đại diện của hơn 100 cơ sở giáo dục Canada
 Tham dự các buổi thông tin/hội thảo
 Tìm thông tin học bổng
 Giao lưu với cựu du học sinh

 Chương trình hội thảo

10:30 – 11:30

 Hội thảo Visa du học
 Viên chức di trú Canada trình bày

13:30 – 13:50

 Hội thảo giới thiệu “Du học Canada”
 Bộ Phận Thương Vụ – Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
Hotline: 0907018834

Du học Canada hay New Zealand

Canada và New Zealand đang trở thành hai địa điểm du học được nhiều du học sinh biết đến nhờ vào những thế mạnh của mình không chỉ về giáo dục mà còn về thiên nhiên, văn hóa và con người. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc chọn lựa quốc gia phù hợp cho việc du học của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin chung về cuộc sống du học của hai quốc gia để bạn có thể đưa ra quyết định cho mình.

Du học Canada hay New Zealand
  1. Xếp hạng trường đại học(QS World University Ranking)

Cả hai quốc gia đều có những trường đại học thuộc top 100 những trường đại học tốt nhất thế giới. Những trường đại học có thể điểm qua như:

_Canada: University of Toronto(hạng 31); McGill University(hạng 32); University of British Columbia(hạng 51); University of Alberta (hạng 90)

_New Zealand: University of Auckland(hạng 82); University Otago(hạng 151)

2. Học phí(mức học phí trung bình chưa bao gồm sinh hoạt phí)

_Canada: 10.730 USD/năm

_New Zealand: 16.000 USD/năm

  3. Cơ hội làm thêm

Canada và New Zealand đều cho phép du học sinh tìm việc làm thêm khi học tập tại trường với thời gian tối đa là 20h/tuần. Cả hai quốc gia đều có mức lương trung bình thấp nhất cho học sinh vào khoản 10 USD/giờ, mức lương có thể cao hơn tùy công việc và tỉnh bang mà học sinh học tập.

4. Khí hậu

_Canada: khí hậu Canada tương đối khắc nghiệt vào mùa đông do chịu sự ảnh hưởng của khí hậu lục địa. Nhiệt độ trung bình của các bang nằm sâu trong lục địa vào mùa đông vào khoảng -15 độ C. Các tỉnh bang ven biển với khí hậu nhiệt đới có nhiệt dộ trung bình cao hơn trong khoảng 20 đô C

_New Zealand: Khí hậu New Zealand tương đối ôn hòa và mát mẻ. Thơi gian bắt đầu các mùa ngược so với các quốc gia ở Bắc bán cầu. Mùa đông với nhiệt độ trung bình khoảng 7 độ C và mùa hè khoảng 22 độ C tùy theo vị trí địa lý.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cuộc sống du học ở hai quốc gia. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quyết định chọn quốc gia du học, hãy liên hệ với PROSFA chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì?
Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn? 
👉Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

 

🎯Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
🔑🔑🔑Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL.
🖋️🖋️Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
🛩️🛩️Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
💰🏦Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
💵💵Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

 

🗒️🖋️🏣Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.
CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
Hotline: +84 907 018 834

 

*Thông tin tham khảo:

Bạn có muốn đi du học Canada

 

Du học Canada sau đại học mang theo gia đình

 

Du học Canada không cần chứng minh tài chính

 

Học sinh có nên du học Canada không?