hồ sơ du học

Hồ sơ chuẩn bị cho du học Canada

GIẤY TỜ CÁ NHÂN :

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN :

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

Ho so du hoc Canada | Hồ sơ du học Canada

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH :

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  • Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

– KHÁM SỨC KHOẺ: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

Một số điều cần lưu ý :

– Hồ sơ xin visa du học Canada cần nộp trước 12 tuần so với ngày nhập học.

– Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.

– Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

– Để tăng khả năng đạt visa cao nhất, nên có ĐƠN TƯỜNG TRÌNH giải thích rõ lý do vì sao bạn chọn trường, thời gian học, ngành học, dự định của bạn sau khi đã hoan thành việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

CÔNG TY TNHH PROSFA:

🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: +84 907 018 834