Visa du học Úc

Hồ sơ xin visa du học Úc

Từ trước đến nay, nước Úc luôn là điểm đến du học hàng đầu trên thế giới bởi chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại. Nhưng để có thế đến du học tại quốc gia này, điều quan trọng nhất là phải có trong tay tấm visa du học. Vì thế, Prosfa muốn chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản để bạn có được chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa du học của mình.

 

1/Hồ sơ xin visa bao gồm những gì?

+ Mẫu đơn 157A – Đơn xin thị thực du học Úc

+ Tờ khai chi tiết về thân nhân

+ 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu ( ảnh 4×6, nền trắng ). Lưu ý : Ảnh chụp không đươc quá 6 tháng

+ Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền địa phương

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh

+ Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn ( Đối với người đã kết hôn)

+ Bản sao công chứng Sổ Hộ khẩu

+ Bản sao công chứng Bằng cấp cao nhất và học bạ

+ Thư mời nhập học từ trường Đại học/ Cao Đẳng bên Úc mà bạn theo học.

+ Kế hoạch học tập nêu chi tiết về tất cả các khóa học dự kiến tại Úc (Study plan)

+ Giấy chứng nhận học bổng (nếu có)

+ Bản gốc bằng IELTS

+ Chứng minh công việc tại Việt Nam (Ghi rõ chức vụ và thời gian làm việc)

+ Chứng minh khả năng tài chính của gia đình bạn ( Sổ tiết kiệm…)

+ Thư xác nhận của người giám hộ.

 

2/ Nộp hồ sơ xin Visa ở đâu:

+Hà Nội: 

Tòa nhà Vinafor, tầng 11

127 phố Lò Đúc

Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+TPHCM:

Tháp Resco, tầng 5

94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

3/ Thời gian làm việc:

Nộp hồ sơ: 8h30-15h, từ thứ Hai đến thứ Sáu.(trừ ngày lễ)

Nhận hồ sơ: 8h30-17h, từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)

Trước khi đến, phải gọi điện hoặc gửi email để đặt cuộc hẹn.

 

4/Lệ phí xin visa du học Úc: $560 AUD

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Visa du học Úc

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới bởi chất lượng đào tạo uy tín và hàng đầu thế giới của quốc gia này. Để mở được cánh cửa bước vào “xứ sở chuột túi” thì cầm trên tay tấm vé visa là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt một số thông tin để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa của mình.

Hình ảnh có liên quan

Visa su học Úc

Các điều kiện khi xin visa du học Úc:

-Thư mời nhập học và giấy xác nhận đăng kí khóa học của trường Đại học, Cao đẳng hoặc học viện mà bạn dự định theo học.

-Lộ trình học tập rõ ràng tại Úc và kế hoạch trở về nước sau khi hoàn thành chương trình học.

-Hiện nay, Úc không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính khi đi du học tuy nhiên bạn vẫn phải cần có sổ tiết kiệm để đảm bảo rằng mình có khả năng chi trả cho các khoản học phí, sinh hoạt phí, di chuyển đến Úc.

– Đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Hiện nay bên cạnh IELTS, Úc còn chấp nhận một số chứng chỉ khác như TOEFL IBT, PTE, CAE.

*Nếu bạn chưa thể đáp ứng yêu cầu này thì bạn vẫn có thể đăng kí theo học các khóa tiếng Anh trước khi nhập học khóa học chính tại trường đại học mà mình sẽ theo học, đó sẽ là một điều thuận lợi cho bạn trong quá trình xin visa. Tuy nhiên, đối với một quốc gia mà ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh như Úc thì việc bạn cần có trình độ tiếng Anh nhất định là điều cần thiết.

-Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.

-Mua bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế tại Úc OSHC.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

Mọi thắc mắc về du học Úc, xin liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)