Du học nghề ở Úc

Du học nghề hay còn được gọi tắt là VET(Vocational Education and Training) là chương trình đào tạo không chỉ nhằm hướng đến những nghề nghiệp thực tiễn và tham gia lao động, sinh viên theo học các khóa nghề có thể chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học nhờ vào những lợi ích mà chương trình mang lại cũng như sự liên kết giữa các bậc đào tạo thông qua khung bằng cấp quốc gia Australia(AQF). Sau đây là những đặc điểm nổi bật của chương trình.

Du học nghề ở Úc|Du học nghe o Uc

Lĩnh vực đào tạo nghề ở Úc dựa trên sự hợp tác giữa các chính quyền và các ngành công nghiệp bao gồm các trường của chính phủ, được gọi là các trường Cao Đẳng và Chuyên Nghiệp (TAFE), cũng như là các trường tư thục cấp các chứng chỉ VET. Chính phủ Australia (liên bang và nhà nước) tài trợ vốn, phát triển chính sách và thực thi quản lý, và đảm bảo chất lượng. Các nhóm công nghiệp và chủ doanh nghiệp tham gia đóng góp cho các chính sách đào tạo và trong việc phát triển trình độ chuyên môn nhằm cung cấp các kỹ năng cho lực lượng lao động.

  • Học tập với các chuyên viên

Không có gì hào hứng hơn là được học hỏi từ người chia sẻ chung niềm say mê với bạn – và người đang làm việc đó và có trình độ cao nhất. Khi du học nghề tại Úc bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáng viên trường VET không chỉ am hiểu về ngành công nghiệp, mà còn có những kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực chuyên ngành – duy trì kiến thức phổ biến, và thay đổi các khóa học của họ để đáp ứng sự thay đổi của trọng tâm và yêu cầu của ngành. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ học lý thuyết, mà còn học các kiến thức thực tế của các môn học.

  • Và học từ thực tiễn nghề nghiệp

Nhiều khóa học VET của chúng tôi kết hợp với thời gian thực hành tại trường, có nghĩa là bạn không chỉ học tại lớp học, mà còn có được kinh nghiệm thực tế quý giá trong môi trường làm việc thực sự. Chính những kinh nghiệm thực tế này đảm bảo chuẩn bị cho bạn đầy đủ trình độ chuyên môn khi làm việc trong ngành mà bạn chọn.

  • Điều kiện nhập học

_Học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 trở lên.

_Một số ngành nghề đòi hỏi ứng viên phải có một vài yêu cầu riêng hoặc kinh nghiệm làm việc từ trước ví dụ những ngành nghề liên quan tới thiết kế yêu cầu ứng viên cung cấp portfolio. Bạn nên truy cập vào website của nhà trường để biết thêm thông tin về yêu cầu của nhà trường

_Yêu cầu tiếng Anh: yêu cầu tiếng Anh cũng không giống nhau giữa các trướng nhưng bạn nên chuẩn bị tốt nhât có thể để chuẩn bị cho việc học và sinh hoạt tại úc

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <https://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Du học nghề ở Úc
Đánh giá bài viết
Editor

Leave a comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.