Học bổng du học toàn phần Canada

Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Manitoba, Canada dành cho sinh viên quốc tế

* Giới thiệu :

Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền.

* Thông tin học bổng

– Ngành học: Tất cả các chương trình học được đào tạo tại trường (ngoại trừ Khoa Y học và Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA)

– Học bổng: Học bổng toàn phần học phí

– Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ

– Đối tượng: Sinh viên quốc tế

 • Giá trị học bổng:

Học bổng trị giá $18,000 đối với bậc Tiến sĩ

Học bổng trị giá $14,000 đối với bậc Thạc sĩ

 • Thời hạn học bổng:12 tháng

* Yêu cầu:

– Kết quả học tập:

Ứng viên có điểm trung bình tích lũy GPA tối thiểu 3.75/4.0 (trên B+) dựa trên bằng Cử nhân, Thạc sĩ,Tiên sĩ  tại trường Đại học được công nhận.

Quốc tịch: Tất cả ứng viên không phân biệt quốc tịch

Học bổng Manitoba | Hoc bong Manitoba

Lĩnh vực nghiên cứu: Các ứng viên lựa chọn bất kỳ các chương trình Sau đại học tại trường ngoại trừ Khoa y học và MBA. Ứng viên cũng phải đáp ứng các tiêu chí của Bộ/Khoa nếu có

 • Thời hạn nộp đơn:Hạn chót tùy theo ngày quy định của từng Khoa
 • Phương thức nộp đơn:Ứng viên nên xem xét cách thức chi tiết, cụ thể của khoa mình chọn
 • http://umanitoba.ca/faculties/graduate_studies/funding/585.html

 

Học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ Killam, ĐH British Columbia, Canada, 2017

* Giới thiệu

Đại học British Columbia, Canada (UBC) chào đón hồ sơ học bổng Nghiên cứu Sau Tiến sĩ Killam đến từ các học giả trên thế giới. Đại học British Columbia là trung tâm đào tạo nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, liên tục được lọt vào bảng xếp hạng 40 trường Đại học hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1915, với tinh thần của miền biển phía Tây, trường luôn coi trọng sự quan trọng của việc sáng tạo đổi mới và thách thức thay đổi hiện trạng.

* Thông tin học bổng

– Bậc học: Sau tiến sĩ

– Học bổng: Học bổng toàn phần

– Hạn nộp hồ sơ: 17/11/2017

– Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này

– Ngành học: Hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu

– Số lượng: 3-5 suất.

– Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ mỗi ứng viên khoảng $50,000 mỗi năm trong vòng 2 năm, kèm theo hỗ trợ chi phí đi lại phục vụ nghiên cứu rơi vào khoảng $4,000 trong vòng 2 năm.

Đại học British Columbia | Dai hoc British Columbia

* Yêu cầu:

Theo tinh thần ban đầu của Qũy Killam, mục tiêu của chương trình Học bổng nghiên cứu Sau Tiến sĩ Killam là đưa các học giả xuất sắc trên khắp thế giới đến UBC để tham gia nghiên cứu sáng tạo để tăng cường sự hợp tác liên ngành và giúp họ đạt được các vị trí lãnh đạo trong cộng đồng học thuật và rộng hơn. Như vậy, người nộp đơn phải có khả năng đóng góp những hiểu biết thấu đáo của mình cho UBC.

Ứng viên cần:

– Hoàn thành tất cả các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ ít nhất không quá 24 tháng tính đến ngày học bổng có hiệu lực. Việc hoàn thành chương trình Tiến sĩ được tính khi ứng viên đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu để có thể được cấp bằng Tiến sĩ. Tuy rằng việc này có thể sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo cũng như lĩnh vực chuyên ngành, thường thì yêu cầu sẽ bao gồm bản sửa luận án bảo vệ Tiến sĩ và tóm tắt luận án. Ngày tập trung bảo vệ luận án sẽ không được tính. Thời hạn hiệu lực sẽ được gia hạn nếu như ứng viên có công việc chuyên môn bị gián đoạn bởi sinh nở, nuôi con, ốm đau, hoặc trách nhiệm phải chăm sóc người thân bị bệnh. Sự gián đoạn này chỉ được tính nếu như sau khi ứng viên đã hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ. Chỉ trong trường hợp có sự gián đoạn thì ứng viên sẽ được gia hạn thời hạn nộp hồ sơ tối đa không quá 1 năm. Nội dung cụ thể của việc gia hạn này cần phải được ghi rõ trong tài liệu đính kèm mang đến các trường hợp đặc biệt.- Ứng viên hiện tại không tham gia bất cứ chương trình đào tạo Tiến sĩ nào tại UBC- Ứng viên không phải là giảng viên cơ hữu hoặc đang giữ các chức vụ giảng dạy tại bất  kì trường Đại học nào. Những ứng viên hiện là giảng viên dự bị, tạm thời hoặc không phải là giảng viên cơ hữu có thể tham gia nộp hồ sơ.

– Ứng viên có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào, và mặc dù không có yêu cầu chặt chẽ nào về quốc tịch nhưng ứng viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu nhập cảnh của Canada

Học bổng chỉ có giá trị tại UBC và ứng viên phải cam kết làm việc và nghiên cứu tại UBC trong suốt thời gian học bổng, trừ một số trường hợp phải đi công tác nghiên cứu cần thiết (tối đa không kéo dài quá 3 tháng cho mỗi học kỳ)

* Thời hạn học bổng bắt đầu có hiệu lựuc cho năm học 2017-2018 sẽ bắt đầu sau ngày 01/05/2018 và trước ngày 02/01/2019. Phần lớn thời hạn trên sẽ rơi vào khoảng thời gian giữa tháng 05 và tháng 10. Lưu ý rằng ứng viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ ít nhất không quá 24 tháng tính đến ngày học bổng có hiệu lực (ví dụ, nếu như ứng viên muốn được nhận học bổng vào 01/05/2018, ứng viên phải hoàn thành điều kiện trên trước ngày 30/04/2016)

* Hạn chót nộp hồ sơ: 17/11/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên hoàn thành đơn đăng ký học bổng và gửi tất cả các tài liệu có liên quan đến văn phòng trường Đại học British Columbia hoặc các khoa bộ môn ứng viên muốn được nhập học. Mỗi văn phòng khoa bộ môn sẽ có hạn chót nộp hồ sơ học bổng riêng biệt.

 

Học bổng Ontario Trillium, Đại học Windsor, Canada

*Giới thiệu :

*Học bổng Ontario Trillium (OTS) là một chương trình quan trọng nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến Ontario cho chương trình tiến sĩ. Sinh viên mong muốn nộp học bổng OTS có thể trực tiếp liên lạc với trường. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

 

*Thông tin học bổng:

Đại học Windsor là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Windsor, Ontario, Canada.

 

* Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị 40,000 đô mỗi năm, kéo dài đến 4 năm học, bắt đầu từ ngày 01/05/2017 hoặc 01/09/2017.

*Yêu cầu:

– Là sinh viên quốc tế

– Phải được nhận vào chương trình tiến sĩ toàn thời gian vào học kì mùa hè hoặc mùa thu 2017

– Chưa từng học ở một trường đại học nào ở Ontario bậc cử nhân, thạc sĩ,..

– Có kinh nghiệm nghiên cứu và thành tích học tập đại học xuất sắc

 • Để đạt được học bổng, ứng viên phải:– Xin được visa tạm thời trước ngày bắt đầu chương trình học- Tham dự chương trình học toàn thời gian, và có mặt tại trường trước ngày bắt đầu và trong suốt chương trình học- Chưa từng nhận học bổng từ các hội đồng: Khoa học Xã hội và Nhân văn (SSHRC), Khoa học Tự nhiên và Kĩ thuật (NSERC), hoặc Viện nghiên cứu sức khỏe Canada (CIHR), hoặc học bổng Ontario Graduate (OGS) hoặc học bổng của Nữ hoàng Elizabeth II trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.- Duy trì thành tích tốt trong cả chương trình học- Ứng viên phải có thành tích học tập đạt ít nhất 80% trong 2 năm học gần nhất của mình- Cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

  * Hạn chót nộp hồ sơ: Ứng viên cần liên hệ trực tiếp với trường.

  * Phương thức nộp hồ sơ:

  – Nộp đơn nhập học online

  – Nộp học bạ và một lá thư trình bày kế hoạch, mục tiêu học tập

  – Nộp thư giới thiệu

  – Nộp một bản thống kê các đóng góp, nghiên cứu của bản thân

  – Nộp một bản thống kê các học bổng và giải thưởng ứng viên được nhận

  – Nộp một bản kế hoạch nghiên cứu (tối đa 2 trang, cách dòng đôi)

  – Nộp CV

  * Xem thêm thông tin:

  Liên hệ với: Jerald Lalman (Email: lalman@uwindsor.ca)
  Đại học Windsor, Windsor, Ontario, Canada

  Học bổng của trường Đại học Calgary

  * Đại học Calgary cung cấp các học bổng toàn phần và bán phần bậc sau đại học, đặc biệt là những ứng viên theo chuyên ngành Hóa học với các học bổng nội bộ như: Dr. Don F. Tavares Teaching Award in Chemistry và Bonnie E. King Memorial Graduate Scholarship in Chemistry.

  Ngoài ra, đại học Calgary còn liên kết với các chương trình học bổng du học Canada sau đại học của rất được tài trợ bởi các tổ chức như các tổ chức chính phủ liên bang và cấp tỉnh của Canada. Trong đó bao gồm các chương trình học bổng nổi tiếng như: Vanier, Alberta Innovates, Fullbright Canada…

  * Hạn nộp hồ sơ và giá trị học bổng xem chi tiết tại http://grad.ucalgary.ca/awards/award-opportunities/entrance

  Học bổng của trường Humber College

  Là học bổng toàn phần hoặc bán phần cho sinh viên lần đầu trúng tuyển vào chương trình đại học của Humber, áp dụng cho kỳ nhập học mùa thu và mùa xuân hàng năm.
  Điều kiện: xét từ trên xuống dựa trên thành tích học tập, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và bài luận gửi về trường.

 • * Giá trị học bổng: 2 suất miễn 100% học phí, 2 suất giảm C$ 5,000 học phí vào kỳ nhập học mùa thu. 1 suất miễn 100% học phí, 1 suất giảm C$ 5,000 học phí vào kỳ nhập học mùa xuân.

 • * Hạn chót nộp hồ sơ: 20/05 đối với kỳ nhập học mùa thu, 30/09 đối với kỳ nhập học mùa xuân. * Lưu ý: nộp hồ sơ về cho đại diện tuyển sinh quốc tế tại trường 3 tháng trước kỳ nhập học.

  * Theo dõi mọi thông tin mới nhất về học bổng này tại website của trường: https://international.humber.ca/study-in-canada/scholarships.html

   

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: +84 907 018 834

Có thể bạn cần biết:

Tiếp cận học bổng du học Canada

“Công thức” viết bài luận cho hồ sơ học bổng

Học bổng du học Canda dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học toàn phần Canada
Đánh giá bài viết
Editor

Leave a comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.