Các trường Đại học giá rẻ ở Canada phù hợp du học sinh Việt Nam

Các trường Đại học giá rẻ ở Canada được xem là giải pháp cho các du học sinh Việt Nam. Những ngôi trường công lập có học phí du học thấp là lựa chọn của những du học sinh khó khăn. Không phải ai cũng đủ khả năng tài chính khi đi du học vì thế các trường dưới đây được xem là gợi ý cho các du học sinh.

Các trường đại học giá rẻ ở Canada
Các trường đại học giá rẻ ở Canada là lựa chọn phù hợp khi bạn không đủ về tài chính

Các trường Đại học giá rẻ ở Canada 

Canada được đánh giá là đất nước có chi phí học tập thấp nhất trong các quốc gia phát triển. Nhưng chất lượng đào tạo của đất nước này được công nhận trên toàn thế giới. Chính vì thế lựa chọn du học thì chi phí học tập cũng như sinh hoạt là điều mà bất kể gia đình nào cũng quan tâm. Với danh sách các trường đại học công lập ở Canada có học phí thấp, các du học sinh dễ chọn được trường thích hợp cho mình.

Đại học Memorial tại Newfoundland

Đại học Memorial được thành lập năm 1925 là trường đại học lớn nhất Canada. Trường thuộc tỉnh Newfoundland, vùng đại tây dương của Canada. Trường sở hữu những cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Các chương trình đào tạo đa dạng từ cao đẳng, đại học, sau đại học và các chứng chỉ khác. Chương trình học đa dạng với nhiều lĩnh vực: nghệ thuật, giáo dục, y dược, âm nhạc, công tác xã hội,… Đội ngũ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình, luôn quan tâm đến sinh viên. Chi phí học tập t dành cho du học sinh quốc tế vào khoản là 8.800 CAD/năm. Không chỉ là trường đại học giá rẻ ở Canada trường còn có học bổng cho các du học sinh quốc tế.

Các trường đại học giá rẻ ở Canada
Đại học Memorial nằm trong nhóm các trường đại học giá rẻ ở Canada

Trường Fleming College bang Ontario

Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967. Trường đào tạo hơn 100 chương trình cho 16.000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian. Trường có sự hỗ trợ đặc biệt đối với sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Học phí của trường như sau:

+ Chương trình Anh ngữ ELS: 5,200 CAD/ kỳ học 4 tháng

+ Certificate & Diploma: khoảng 13,600 CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm)

+ Postgraduate Degree: khoảng 5,700 CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm)

Đây được xem là mức học phí khá tốt trong nhóm các trường đại học giá rẻ ở Canada thuộc hệ thống các trường đại học công lập ở Canada.

Các trường đại học giá rẻ ở Canada
Các trường đại học giá rẻ ở Canada thì Fleming College là trường có đông du học sinh Việt Nam

Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

Ngôi trường tiếp theo nằm trong danh sách các trường đại học rẻ ở Canada có chi phí học tập thấp là SAIT. Trường được thành lập vào năm 1916 nằm tại ở phía Tây Bắc thành phố Calgary. Calgary là thủ phủ công nghệ và công nghiệp tại Canada, đồng thời là thủ phủ bang Alberta. SAIT Polytechnic là học viện công lập được công nhận ở Alberta và là nơi đào tạo học viên kỹ thuật công lập sau trung học đầu tiên ở Bắc Mỹ. Với hơn 90 năm thành lập, SAIT đã giúp cho sinh viên đạt được việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Trường được công nhận là đại học bách khoa hàng đầu của Canada. Hàng năm có hơn 9000 sinh viên đến học. Hiện trường là ngôi nhà chung của 1400 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình học đa dạng giúp cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đam mê, năn khiếu của mình. KHi học tập tại trường, bạn sẽ được hưởng có nhiều chính sách khuyến học và khuyến khích định cư. Thêm vào đó trường có mức học phí dao động từ là từ 5.000 – 7.000 CAD/năm
Không chỉ dừng lại ở đó, danh sách các trường đại học giá rẻ ở Canada còn rất nhiều. hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ tư vấn du học Canada PROSFA của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 
CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (2 bình chọn)