Luyện thi IELTS tại Philippines chất lượng cao

Luyện thi IELTS tại Philippines chất lượng cao là các khóa học giúp du học sinh Việt Nam nhanh chóng đạt được trình độ anh văn mà mình mong muốn. Du học tiếng Anh tại Philippine sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi so với các nước khác như Mỹ, Singapore,…

Philippines là một trong những nơi thông thạo tiếng Anh nhất trên thế giới, đứng thứ 5 về số lượng người nói tiếng Anh. Thời gian gần đây Philipines đang nổi lên như là một điểm đến học tiếng Anh của giới trẻ và người đi làm muốn luyện chứng chỉ IELTS, TOEIC,… Nơi đây thu hút nhiều du học sinh từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Luyện thi IELTS tại Philippines
Luyện thi IELTS tại Philippines chất lượng cao dành cho học sinh Việt Nam

Lợi ích khi luyện thi IELTS tại Philippines

Đối với các khóa học IELTS tại Philippines du học sinh Việt Nam sẽ có nhiều lợi ích so với luyện thi IELTS tại Việt Nam hay các nước khác. Từ chương trình học, thời gian học, hình thức giảng dạy và quan trọng nhất là các khóa học ở đây được đảm bảo đầu ra cho học viên.

Đảm bảo đầu ra khi luyện thi IELTS tại Philippines 

Đối với các du học sinh Việt Nam khi luyện thi IELTS tại Philippines các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để chọn khóa học phù hợp. Nếu học sinh tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các bài học trên lớp mà điểm đầu ra không đạt yêu cầu, các trường sẽ hỗ trợ bạn học lại và tiếp tục thi tại Philippines để đạt được điểm số mong muốn.

Chương trình học tập, thời gian học

Chương trình với lịch học 10 tiết chính mỗi ngày, từ 7h đến 18h và thời gian tự học từ 19h đến 20h35, liên tục từ thứ hai đến thứ 6. Vào thứ 7 mỗi tuần, sinh viên được thi thử IELTS để kiểm tra khả năng ngoại ngữ đã tiến bộ đến mức nào. Với quá trình giám sát, chương trình học và thời gian học tập trung, trình độ anh văn của bạn sẽ tiến bộ đến không ngờ. Đây cũng là mấu chốt giúp các du học sinh Việt Nam đạt được chứng chỉ IELTS sớm luyện thi IELTS tại Philippines, đồng thời giảm tối đa chi phí khi du học Canada hay Mỹ.

Hình thức học tập 

Với môi trường tốt, tiếng Anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi, cùng mô hình đào tạo 1:1, 1:2, 1:4 độc đáo, sẽ giúp học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn. Các giáo viên giảng dạy được cấp  bằng TESOL dạy tiếng Anh quốc tế, nói giọng Mỹ chuẩn, được đào tạo chuyên môn thường xuyên. các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con du học Philippines.

Các trường Luyện thi IELTS tại Philippines 

Tại Philippines, hiện nay có rất nhiều trung tâm, các trường anh ngữ đào tạo tiếng Anh cho các du học sinh. Tuy nhiên, nổi bậc trong số đó là EV ACADEMY, CG, PHILINTER

Luyện thi IELTS tại Philippines với EVACADEMY
Luyện thi IELTS tại Philippines với EVACADEMY sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất

Học viện Anh ngữ lâu đời nhất ở Cebu, Philippines – EV ACADEMY

EVACADEMY – học viện Anh ngữ tọa lạc ở thành phố Cebu (Philippines).

Từ năm 2004, EVACADEMY đã tiếp nhận và đào tạo hơn 20.000 học viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến học tiếng Anh.

EV được biết đến là một trong những học viện lâu đời nhất ở Cebu, với tư duy luôn đổi mới (EV là học viện đầu tiên phát triển các chương trình giảng dạy chuyên sâu –Sparta và cũng là trường đầu tiên áp dụng mô hình trường học kết hợp khu nghỉ dưỡng).

Philinter Education Center

Philinter Education Center là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Trường được thành lập vào năm 2003 và được biết đến với chất lượng hàng đầu về đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Trường đã và đang dạy theo tiêu chí: LEARN ENGLISH THE RIGHT WAY nhằm cung cấp cho học viên phương pháp học tiếng anh đúng đắn, giúp học viên có thể tiếp tục tự trau dồi khả năng tiếng Anh ngay cả khi về nước.

Luyện thi IELTS tại Philinter Education Center giúp bạn nhanh chóng đạt mức

 

Với những khó du học Philippines ngắn hạn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được trình độ IELTS mà mình mong muốn. Mọi thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

CÔNG TY DU HỌC PROSFA:
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (6 bình chọn)