PROSFA – CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM

Có bao giờ bạn thắc mắc, dịch thuật uy tín và chất lượng ở đâu và vì sao phải dịch thuật các giấy tờ tài liệu tiếng nước ngoài?

Hòa theo xu thế “toàn cầu hóa”, nhu cầu tiếp cận các nền văn hóa phương Tây tại các nước trên thế giới của các gia đình Việt Nam đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Với mong muốn tìm hiểu và gia nhập cộng đồng quốc tế thông qua các chương trình giao lưu kết nối, thị trường dịch thuật đa ngôn ngữ cũng nhờ đó mà ngày càng phát triển.Chính vì vậy, công ty Prosfa sẽ mang đến dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp và các đối tác đang có nhu cầu với mức giá phải chăng và thời gian xử lý văn bản, giấy tờ nhanh chóng nhất trên địa bàn TPHCM.

Công ty Prosfa mong muốn mang lại dịch vụ dịch thuật uy tín cho các đối tác đang có nhu cầu như một người đồng hành và hỗ trợ cho những kế hoạch tương lai.

Dịch thuật giá rẻ
Prosfa đảm bảo dịch thuật chuẩn xác các văn bản nhiều thứ tiếng.

CÁC CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch thuật với quy mô lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM, các bạn có thể lựa chọn nơi để sử dụng dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính và quỹ thời gian của mình. Tuy dịch vụ dịch thuật uy tín tại Prosfa chỉ vừa mới được triển khai trong thời gian gần đây, nhưng công ty đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của  khách hàng trên toàn quốc vì những lý do sau:

KINH NGHIỆM DỊCH THUẬT

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và xử lý hồ sơ du học các nước Canada, Mỹ, Úc, Prosfa tự tin khẳng định vị thế của mình trong quy trình dịch thuật văn bản các ngôn ngữ nước ngoài như: tiếng Anh, tiếng Nhật/Hàn, tiếng Pháp,…Hơn hết, với bộ phận nhân sự có trình độ chuyên môn cao và có chọn lọc, Prosfa tin rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ dịch thuật uy tín và tốt nhất.

THỜI GIAN DỊCH THUẬT

Tùy vào độ phức tạp của văn bản mà thời hạn dịch thuật cũng sẽ khác nhau. Đối với những giấy tờ thông thường, thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn so với các loại văn bản chuyên ngành. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ linh động sắp xếp xử lý tùy vào độ cấp thiết của giấy tờ, quý khách hàng có thể đề cập với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt thời gian của hai bên.

 

Dịch thuật uy tính chất lượng tại TPHCM
Dịch thuật chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm cùng Prosfa.

CHẤT LƯỢNG

Hiệu quả và độ chính xác luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đảm bảo thực hiện việc dịch thuật theo một quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật bài bản, cụ thể với sự kiểm tra gắt gao, chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ dịch thuật chất lượng cho quý khách hàng với mức giá phù hợp nhất. Bằng phương thức thanh toán linh hoạt trong quá trình giáo và nhận tài liệu dịch thuật, Prosfa sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi dử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Công tác dịch thuật sẽ được tiến hành theo đúng quy trình nhằm bảo mật thông tin khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo không để thất thoát thông tin cá nhân, bí mật kinh doanh của quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ dịch thuật uy tính và chất lượng tại công ty chúng tôi.

 

Dịch thuật uy tính chất lượng tại TPHCM
Hỗ trợ dịch thuật các văn bản tiếng nước ngoài như Anh, Hàn, Pháp,…

 

Với đội ngũ có chuyên môn cao và làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Prosfa sẽ cung cấp dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn về bản giá và quy trình dịch thuật cụ thể của Công ty , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH PROSFA:
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *