Chi phí du học Singapore với chương trình học thực tập hưởng lương

Singapore được biết đến là một quốc gia phát triển về kinh tế với năng suất lao động cao gấp nhiều lần so với các quốc gia Đông Nam Á. Vì vậy nhiều bạn lầm tưởng chi phí du học ở quốc gia này khá đắt đỏ và ngần ngại chọn đây là điểm đến để du học nếu so sánh với những nước vốn đã nổi tiếng về du học như Mỹ, Anh, Canada,…Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ những hiểu lầm cũng như thắc mắc về chi phí cho việc du học Singapore theo chương trình thực tập hưởng lương

Chi phí du học Singapore|chi phi du hoc Singapore
  • Các khoảng phí liên quan tới việc nhập học, học phí cho toàn khóa học (6 tháng học trên lớp và 6 tháng thực tập hưởng lương) thường dao động từ 4,800 – 5,600 SGD/khóa bao gồm nhiều chi phí như phí nhập học, phí khóa học, phí tài liệu, phí bảo hiểm, phí quản lý học sinh quốc tế,…
  • Các khoảng phí liên quan tới sinh hoạt và các chi phí khác có thể giao động từ 600 – 800 SGD/tháng. Mức phí tương đương từ 10 – 12 triệu VND bao gồm tiền nhà, 3 bữa ăn hàng ngày, phí đi lại và một số chi phí sinh hoạt, giải trí cá nhân khác.
  • Mức lương thực tập trong 6 tháng dao động từ 900 – 1,200 SGD/tháng tương đương khoảng 18 triệu đồng/tháng (tuỳ vào vị trí được tuyển dụng theo từng công ty).

Nhìn chung, mức chi phí du học bạn phải chi cho một năm học cho chương trình học thực tập hưởng lương tại Singapore vào khoảng 100 triệu VND là khả thi với điều kiện tài chính và cầu sinh học sinh Việt Nam. Những thông tin thêm về du học Singapore xin vui lòng xem thêm những bài viết cùng chủ đề trên trang Prosfa.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *