Du học Anh hay Canada?

Du học Anh hay Canada? Bạn đang băng khoăng không biết nên lựa chọn như thế nào, sau đây Prosfa sẽ đưa đến cho bạn một bài viết phân tích về sự khác nhau giữa du học Anh hay Canada?.  Khi càng có nhiều sự lựa chọn, chúng ta càng mất thời gian để cân nhắc và tìm những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tất cả chúng ta, ai cũng muốn được học tập tại trường đại học danh tiếng, đất nước phát triển và những thành phố xinh đẹp. Tuy nhiên, đó chưa phải là những yếu tố hàng đầu để cân nhắc việc lựa chọn tại quốc gia nào. Để quá trình du học của bạn được thành công nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề khác nữa như: ngành học, cơ hội thực tập hay việc làm và những chi phí khác.

  1. Du học Anh – Nền giáo dục lâu đời

Để trả lời câu hỏi du học Anh hay Canada? thì trước tiên chúng ta cần biết, Anh là quốc gia nổi bật với nền giáo dục lâu đời. Để được học tập tại Anh, sinh viên không cần chứng minh thu nhập bình quân hàng tháng của người bảo trợ. Chính sách xét duyệt visa du học Anh cũng rất nhanh, khoảng 2 tuần và tỷ lệ visa gần như là tuyệt đối với những sinh viên học tập nghiêm túc.

Thêm vào đó, du học Anh sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Chương trình đại học tại Anh chỉ thường kéo dài 03 năm và khóa học thạc sỹ chỉ 01 năm. Sinh viên nếu học tập tại Anh gần như được cắt giảm 01 năm chi phí so với du học tại các nước khác và thời gian ra trường để đi làm cũng sớm hơn.

Một chính sách khá thu hút sinh viên quốc tế tại Anh đó là chính sách miễn phí bảo hiểm y tế, điều mà rất nhiều quốc gia chưa làm được. Ngoài ra, các trường đại học tại Anh cũng luôn dành tặng sinh viên quốc tế rất nhiều suất học bổng giá trị và hấp dẫn. Được học tập tại một quốc gia phát triển, môi trường học tập và làm việc cạnh tranh sẽ giúp sinh viên phải nỗ lực đổi mới và hoàn thiện mình hơn. Sau khi tốt nghiệp tại Anh, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận và săn đón trên toàn thế giới.

  1. Du học Canada không khó nhưng cần đúng cách
                     Du học Anh hay Canada ? | Du hoc Anh hay Canada ?

Với chính sách visa minh bạch và cởi mở, thời gian xét visa 2- 3 tháng. Hồ sơ visa du học Canada được đánh giá là phức tạp hơn các nước khác, Hiện nay với cả hai chính sách chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính ( CES ) lãnh sự quán Canada đang mở rộng cơ hội đậu Visa cho du học sinh Việt Nam sang Canada du học. Xét về chi phí, có khá nhiều sinh viên thắc mắc về chi phí Canada đắt hơn nhiều nước khác. Tuy nhiên, bạn không thể đem chúng để trả lời cho câu hỏi du học Anh hay Canada bởi nếu so sánh với các nước Đông Nam Á thì sẽ là đắt hơn nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với các nước như Mỹ, Anh hay Úc.

Thêm vào đó, sinh viên du học Canada được thực tập khi theo học các chuyên ngành du lịch, khách sạn, CNTT, cơ khí và có thể làm thêm 20h/ tuần. Tại Canada, sinh viên có thể làm thêm trong các dịp hè hay nghỉ lễ mà không bị giới hạn thời gian.

Một trong những chính sách thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học Canada hiện nay không thể không kể đến cơ hội ở lại làm việc từ 1 – 3 năm sau tốt nghiệp và cơ hội định cư tại quốc gia Bắc Mỹ này.

Ngoài chính sách khuyến khích chung khi du học Canada, mỗi tỉnh bang lại có các chính sách riêng để thu hút sinh viên quốc tế đến làm việc như miễn bảo hiểm y tế và hoàn trả học phí lên tới 60% tại Manitoba và Saskatchewan, miễn thuế tỉnh bang tại Alberta…

Chắc hẳn qua những phân tích trên thì các bạn phần nào đã có câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi, du học Anh hay Canada. Quá trình học tập sẽ luôn chứa đựng đầy những khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, thành công sẽ luôn đến với những sinh viên cố gắng và học tập quyết tâm.

Mọi chi tiết về du học tại Canada xin liên hệ với chúng tôi.

🏢Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì?
❓Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn?
👉Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

 

🎯Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
✅Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
🔑🔑🔑Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL.
🖋️🖋️Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
🛩️🛩️Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
💰🏦Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
💵💵Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

 

🗒️🖋️✈️🏣Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: +84 907 018 834

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *