Bang Manitoba, điểm đến hấp dẫn cho du học Canada

Với nhiều chính sách cực kì ưu đãi dành cho du học sinh cũng như dân nhập cư, bang Manitoba ở trung tâm Canada là một điểm đến đầy hứa hẹn cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội định cư ngay sau khi hoàn tất chương trình học của mình. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về việc du học “miền đất hứa” này.

Du học Canada bang Manitoba|Du hoc Canada bang Manitoba
  • Chi phí thấp khi du học tại bang Manitoba

Bang Manitoba mang lại rất nhiều ưu đãi về chi phí cho du học sinh. Học phí của các trường đại học trong bang thấp hơn so với các trường đại học ở các bang phát triển khác của Canada. Ngoài ra, học sinh học ở bang không phải trả tiền bảo hiểm y tế tương đương khoản 1000 CAD/năm. Nhắc tới bang này, không thể không nhắc đến mức phí sinh hoạt thấp hôn hơn hẳn so với các thành phố lốn khác của Canada. Chưa hết, bang Manitoba còn có chính sách hoàn trả 60% học phí cho học sinh sau khi hoàn tất đại học và làm việc tại bang. Ngoài ra, Manitoba còn là nơi dễ sống với chi phí thấp so với các tỉnh bang khác. Như cùng một giá tiền thì ở Toronto bạn chỉ mua được  2 chiếc bánh pizza, nhưng cùng với số tiền đó bạn lại mua được 3 chiếc bánh pizza ở Manitoba.

Du học Canada bang Manitoba|Du hoc Canada bang Manitoba
  • Du học tại Manitoba, nhiều hơn những gì bạn chi trả

Tuy chi phí thấp nhưng chất lượng cuộc sống và chất lượng giảng dạy của bang luôn điều không phải bàn cãi. Các trường đại học tại bang này có thể kể đến là University of Manitoba và University of Winnipeg là những trường đại học được dánh giá cao bởi cáo tờ báo uy tín với chương trình giảng dạy đa dạng. Một điều quan trọng không thể bỏ qua là chính sách của bang hỗ trợ du học sinh định cư sau khi tốt nghiệp và làm việc ở bang. Chỉ với 6 tháng làm việc sau khi tốt nghiệp học sinh có thể nộp đơn để trở thành thường trú nhân tại bang Manitoba.

Như vậy có thể thấy đây là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada, xin liên lạc với PROSFA để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ/C: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Hỗ trợ luyện thi IELTS
Website: http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Hotline: +84 907 018 834 Chuẩn bị kỹ năng mềm để du học nước ngoài

 

*Thông tin tham khảo:

http://prosfa.vn/chi-phi-du-hoc-canada/

 

http://prosfa.vn/dieu-kien-du-hoc-canada-kho-hay-de/

 

PHÂN BỐ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CÁC TỈNH BANG CANADA

 

Du học và định cư Canada

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *