Du học bang Alberta

Rất ít học sinh chọn du học bang Alberta khi sang Canada những dường như họ đã lầm. Thật tế Alberta rất phù hợp với các du học sinh vì môt trường học tập rất tốt và không khí yên bình, rất đáng sống.

Du học bang Alberta | Du hoc bang Alberta

Sau đây Prosfa chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những lý do bạn nên du học bang Alberta.

 1. Vị trí :
 • Alberta nằm ở phía tây Canada, với khoảng 4 triệu dân và sở hữu thủ phủ Edmonton, nơi cung cấp dầu thô dầu, dầu cát chính cho Canada.
 • Alberta là trung tâm kinh tế về ngành cung cấp năng lượng. Lượn lao đông trong ngành chiếm tỉ lệ cao. Ngoài ra Alberta còn các thế mạnh về ngành chế tạo, lâm nghiệp, nông nghiệp rất phát triển, là động lực tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.
 1. Các trường đại học, cao đẳng :
 • University of Alberta: Nằm top 5 trường tốt nhất Canada với hơn 35.000 sinh viên đại học và sau đại học cùng với 18 ngành nghề khác nhau. Ngoài ra trường còn có một khuôn viên rất đẹp và rộng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi đáp ứng đủu nhu cầu của sinh viên quốc tế.
 • University of Calgary: Ngôi trường này khởi đầu là một chi nhánh của University of Alberta. Thành lập từ năm 1945 và tách ra thành một cơ sở giáo dục độc lập năm 1966, trường có 14 chuyên khoa chính và trên 85 trung tâm nghiên cứu trực thuộc. University of Calgary được đánh giá ở vị trí đầu bảng trong số các trường ở Canada và đồng thời ở Bắc Mỹ theo xếp hạng của QS World Universities Ranking. Trường có các đa dạng chuyên ngành, bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Môi trường, Luật, Điều dưỡng,… và có đến 8 thư viện, 2 phòng triển lãm tranh.
 • Northern Alberta Institute of Technology(NAIT): Là trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada, NAIT cung cấp các chương trình dạy nghề trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo kỹ thuật, ứng dụng giáo dục và đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu lao động của Alberta và trên thế giới. NAIT có khoảng 140 chương trình tín chỉ cấp bằng học nghề, cao đẳng và chứng chỉ. Có khoảng 8,400 sinh viên học toàn thời gian, 20,500 sinh viên ở các chương trình liên thông và bán thời gian, 12,300 sinh viên học nghề. NAIT thu hút sinh viên không chỉ ở trong lãnh thổ Canada mà cả với sinh viên quốc tế từ 77 quốc gia theo học tại đây.
 1. Không gian sống :
  Thác nước Calgary tại Alberta
 • Với một vị trí đẹp, môi trường sống yên bình, Alberta xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn học tập thời gian dài, và nếu muốn bạn có thể xin định cư.
 • Sau những giờ học tập mệt mỏi, bạn có thể đến dãy núi Rocky. Tại điểm này tiếp 3 triệu lượt khách mỗi năm, và có lý do chính đáng cả. Phần phía bắc của dãy núi lục địa kéo dài này là nhà của những phong cảnh cực kỳ hùng vỹ, bao gồm Công viên quốc gia Banff và Hồ Louise nổi tiếng thế giới. Từ Calgary, mất khoảng 90 phút để đến Rocky. Khoảng cách gần này cũng có nghĩa là các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, trượt ván sẽ là một phần của cuộc sống ở Alberta – tuyệt vời cho những người nghiện adrenaline.
 • Ngoài ra khi có giấy phép du lịch hoặc du học trên 12 tháng, chính quyền bang Alberta sẽ hỗ trợ mọi chi phí y tế cho bạn. Bạn có thể yên tâm về phí khám, chữ bệnh và tập trung vào học.
 • Mọi chi tiết về du học tại Canada xin liên hệ với chúng tôi.
 • CÔNG TY TNHH PROSFA
Đ / C: Phòng 102, Lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Trung tâm luyện thi IELTS
Website:   http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Đường dây nóng: +84 907 018 834 Kỹ năng Chuẩn cho Du học nước ngoài

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *