Du học Canada sau đại học

Du học Canada sau đại học sẽ như thế nào ? Đây thực sự là một câu hỏi được rất nhiều sinh viên muốn sang Canada du học quan tâm. Việc du học Canada sau đai học để học tiếp lên thạc sĩ hay cao học với thời gian 2-3 năm được xem là lựa chọn tốt nhất cho các sinh viên Việt Nam vừa ra trường. Sau đây Prosfa sẽ khái quát sơ về các điều kiện cũng như lợi ích khi du học Canada sau đại học

Để có thể du học Canada sau đại học thì bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 1.  Học lực:
 • Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình các môn đạt từ 7.5 trở lên. Trường hợp – bạn không đạt được đủ 7.5 thì bạn phải thực hiện yêu cầu học khóa học dự bị thạc sĩ từ 3-9 tháng.
 1. Tiếng Anh :
 • Các trường tại Canada yêu cầu sinh viên nhập học phải có điểm IELTS 6.5 hay TOEFL đạt. Nếu chưa đủ yêu cầu về trình độ tiếng anh bạn có thể lựa chọn 1 khóa học tiếng anh trong vòng 1 năm sau đó học tiếp lớp Thạc sĩ.
 • Ngoài ra nếu bạn có điểm GMAT/GRE thì cũng là một lợi thế rất lớn trong việc xin Visa hay thực hiện các thủ tục xin nhập học được thuận lợi hơn.

Những lợi ích bạn có sau khi du học Canada sau đại học:

 1. Bằng cấp:
 • Nền giáo dục Canada là một nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp tại Canada được ông nhận Quốc tế, chính vì vậy ,à sau khi học xong bạn có thể xin việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 1. Ngành học:
 • Khi du học Canada sau đại học bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn vì các trường tại đây hỗ trợ rất nhiều ngành học. Tuy nhiên để thuận lợi nhất cho bản thân trong việc học bạn nên chọn ngành bạn đã học tai Đại học.
 1. Thời gian đào tạo:
 • Thời gian đào tạo du học Canada sau đại học thường sẽ kéo dài 1.5 đến 2 năm tùy theo ngành học. Nếu bạn muốn họcnhanh thì bạn nên cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu về điểm số, về tiếng anh mà nhà trường yêu cầu để tránh học các khác dự bị đại học cũng như các chương trình tiếng Anh.
 1. Học phí:
 • Canada là nước có học phí thấp hơn các nước sử dụng tiếng Anh nên bạn cũng không phải đặt áp lực quá lớn cho bản thân. Một lưu ý nữa là các trường nằm tại các khu vực khác nhau sẽ có học phí khác nhau. Ngoài ra chính phủ Canada cũng cho phép làm thêm để du học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt.

Mọi chi tiết về du học tại Canada xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ/C: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Trung tâm luyện thi IELTS
Website: http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Hotline: +84 907 018 834 Chuẩn bị kỹ năng mềm để du học nước ngoài

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *