Du học Canada từ A đến Z

Du học Canada từ A đến Z chính là chủ đề hôm nay Prosfa chúng tôi chia sẻ các bạn học sinh sắp sang Canada du học. Ngay sau khi có kết quả đậu Visa du học Canada, bạn sẽ rất vui mừng và bắt tay ngay vào việc chuẩn bị du học Canada từ A đến Z.

Hành trang du học Canada từ A đến Z
 1. Quần áo:
 • Đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn bắt đầu nhập học Canada từ A đến Z. Thông thường các du học sinh sang Canada để nhập học thàng 9 và tháng 5. Nếu bạn đi vào tháng 5, có thể dễ chịu hơn , You will prefer faster and do not want too many áo ấm.
  Du học Canada từ A đến Z | Du hoc Canada tu A den Z
 • Ngược lại nếu bạn nhập học vào tháng 9, đây là khoảng cách mùa đông, vì vậy nhiệt độ ở Canada rất thấp. Có thể xuống -15 o Bạn nên chuẩn bị cho mình 3-4 cái áo ấm, tốt, loại thun. Bạn nên mua quần áo mùa đông tại Việt Nam và mang sang để tiết kiệm chi phí. Out ra, you should standarded nhiều thun áo mặc với áo khoác bên ngoài và áo dài áo thể thao để giữ ấm cơ thể bạn nhé. Nếu các sản phẩm len hoặc gartarty đôi và rằng những năm thứ ba là mất tích.
 • Về phần giày dép, khi hát ở Canada, bạn nên lướt qua một đôi giày 2-3 đôi, vì vậy khi hát bạn sẽ phải mua giày dép lông ở Canada để đi trên băng không bị ngã.
 1. Thức ăn:
 • Về phần ăn uống, chắc chắn khi đi Canada bạn sẽ rất thích những món ăn Việt và không thể thích món ăn Tây. Do đó mang theo trong vali của vài gói bạn thích, các sản phẩm như vậy. Không nên mang theo các thực phẩm từ thịt hoặc các loại hải sản tươi sống.
 1. Tiền:
 • This may be a which you should remember the technical in the college of Canada from A to Z this. Trước khi hát Canada bạn nên chuẩn bị cho một vài đô la Canada, nếu bạn không mua đô la Mỹ và hãy nghe ngân hàng đổi tiền Canada.
 • Thẻ Thẻ Visa của Việt Nam có thể sử dụng để đi mua sắm, đồ hoạ ở các siêu thị nhưng các sản phẩm có giá trị, không được phép. Do it, hãy ngay lập tức mở cho mình một tài khoản ngân hàng để thuận tiện hơn.
Hãy nhớ đổi tiền Canada khi sang Canada
 1. Thị thực:
 • Để chắc chắn rằng bạn sẽ có Visa để du học Canada bạn nên thực hiện thủ tục tuc xin Visa trước từ 2-3 tháng để đảm bảo không trễ học.
 1. Thuốc:
 • Khi bạn đăng ký bảo hiểm y tế của các trường bên Canada, sau khoảng 1-2 tháng mới nhận được thẻ bảo hiểm. Làm việc trong thời gian đợi thẻ nếu bạn mắc bệnh, khám và khám chữa bệnh. Nên mang theo các thuốc viên cảm xúc, sốt rét, ….
 1. Thiết bị hiệu quả:
 • Nhiều thiết bị tại Việt Nam khi mang sang Canada sẽ không sử dụng chính vì thử thiết bị và mua đồ họa mô hình, nếu thường xuyên vào các cửa hàng lớn điện tử và bảo đảm mà bạn mua để Mang sang Canada used for best and best products.
 • Go to your phone, your phone will be supported by 4 bandband (quadband) GMS 850/900/1800/1900 MHz. Hoặc bạn có thể ký cam kết rằng mình sẽ sử dụng điện thoại trong vòng 2-3 năm, bạn sẽ trả phí 30-50 CAD và có điện thoại mới để sử dụng.
 1. Chọn nơi của bạn:
 • If you want to in a new environment, have a new relationship, find to the country of your đất hay trau dồi tiếng Anh, bạn nên ở nhà người bạn xứ. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo phòng riêng, có góc tập, nấu cơm 3 bữa và sử dụng khu vực khác trong nhà.
 • Nếu bạn không được phép, bạn có thể chọn bạn ở biểu tượng của trường, nơi bạn sẽ không có của riêng, phòng tắm và nhà riêng của họ và sẽ là một dọn dẹp ký túc xá cho bạn.
 1. Phương tiện giao tiếp:
 • Đây là cuối cùng của vấn đề nhưng cũng không kém trọng lượng trong chuyên ngành du lịch Canada từ A đến Z hôm nay. Khi du học tại Canada bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể đi đến trường như đi bộ, đi xe bus, xe hơi hay xe đạp. Bạn có thể đăng ký với nhà trường để có thể đáp ứng được xe buýt dịch vụ cũng như sân bay trong trường dành cho du học sinh.

Hy vọng với các chuẩn được chia sẻ trang Du học Canada từ A đến Z sẽ giúp ích cho bạn trong việc du học.

Mọi chi tiết về du học tại Canada xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ / C: Phòng 102, Lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Trung tâm luyện thi IELTS
Website:   http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Đường dây nóng: +84 907 018 834 Kỹ năng Chuẩn cho Du học nước ngoài

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *