Du học Canada từ lớp 11 cần điều kiện gì?

Du học Canada từ lớp 11 ngày càng được nhiều bạn học sinh THPT lựa chọn thời gian gần đây. Đây là điều dễ hiểu bởi Canada có chính sách định cư mở và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Ngoài ra, Canada còn được coi là một trong những quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới.

Du học Canada tư lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11
Du học Canada từ lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11

Du học Canada từ năm lớp 11 cần đáp ứng những điều kiện như dưới đây.

Hầu hết các trường học tại Canada đều chấp nhận những học sịnh có học lực từ 6.5 điểm trở lên. Về trình độ Anh ngữ, bạn cần có khả năng giao tiếp nhưng không bắt buộc bởi vì các trường đều có những khóa học nhằm bổ trợ tiếng Anh cho du học sinh cấp 3. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu như bạn có sẵn vốn tiếng Anh. Khi đến Canada, bạn sẽ được tham gia các buổi kiểm tra trình độ Toán và Anh văn để xác định khả năng và xếp lớp phù hợp.

Học sinh du học Canada từ lớp 11 có thể chọn học tại trường công, trường tư, trường công giáo học nội trú… Tính đến thời điểm hiện tại, chất lượng giáo dục giữa hệ thống công lập và tư thục chênh lệch không đáng kể. Các trường tư đều phải đăng ký với Sở giáo dục của tỉnh bang, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn về giáo trình và những tiêu chuẩn chung do tổ chức giáo dục Canada quy định.

Du học Canada từ lớp 11 cần bao nhiêu tiền?

Du học Canada từ năm lớp 11 không mất quá nhiều tiền, thông thường mức chi phí bạn cần sẽ dao động từ 10.000 CAD đến 15.000 CAD/năm.

Về chi phí sinh hoạt, tùy theo năm bang mức chi phí này sẽ khác nhau nhưng thường vào khoảng 8.000 CAD đến 12.000 CAD.

Khó khăn lớn nhất của những học sinh Viêt Nam là tư duy học tập hoàn toàn khác so với học sinh tại Canada. Chính vì vậy, bên cạnh điểm học tập khá giỏi, bạn cũng cần chuẩn bị một “tinh thần cộng đồng” thật tốt và vốn tiếng Anh vững chắc trước khi quyết định đến đây du học.

Thời gian để hoàn tất thủ tục xin visa cho chương trình du học Canada từ năm lớp 11 mất khoảng từ 3 tháng, mỗi năm Canada sẽ có hai kỳ khai giảng chính thứ vào tháng 2 và tháng 9.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các điều kiện du học tại Canada từ năm lớp 11, mời bạn liên hệ với Công ty TNHH Prosfa để được cung cấp những thông tin chính xác và thiết thực nhất.

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834  (+84 907 018 834)

Du học Canada từ lớp 11 qua Prosfa, bạn sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi nước ngoài, mở thẻ Visa.

Có thể bạn cần thêm thông tin: 

http://prosfa.vn/du-hoc-va-tot-nghiep-cap-3-o-canada/

Những điều cần biết khi đi du học Canada

Những tỉnh bang và thành phố nên chọn khi du học Canada

http://prosfa.vn/thu-tuc-di-du-hoc-canada/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *