Du học Canada từ lớp 11 có lợi thế gì?

Du học Canada từ lớp 11 luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh có ý định đi du học nước ngoài, nhất là những bạn học sinh THPT bởi yêu cầu đầu vào không quá khó, không đòi hỏi khả năng Anh ngữ, và đặc biệt là môi trường học tập được xếp vào nhóm an toàn nhất thế giới.

Du học Canada từ lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11
Du học Canada từ lớp 11 | Du hoc Canada tu lop 11

Sơ lược về chương trình du học Canada từ lớp 11

Với chỉ số an toàn là 64.22, Canada được xem là điểm đến du học an toàn hơn các quốc gia khác như Mỹ (44.99), Anh (57.9) và Úc (57.94) rất nhiều.

Du học Canada từ lớp 11 giúp các bạn học sinh rèn tính tự lập, nâng cao khả năng sáng tạo và phát triển độc lập ngay từ khi còn ngồi tại ghế nhà trường. Khi hoàn thành chương trình THPT tại Canada, bạn còn được chuyển tiếp lên các bậc Đại học, Cao đẳng tại quốc gia này, cũng như những quốc gia khác dễ dàng.

Du học Canada từ lớp 11 có lợi thế gì?

Bạn được học tại môi trường giáo dục an toàn, chất lượng hàng đầu thế giới. Canada nằm trong danh sách 8 nước giàu nhất trên toàn cầu, mức độ thành công của nền giáo dục đứng hàng thứ 7, nhiều năm liền xuất hiện trong danh sách những đất nước đáng sống nhất thế giới, đồng thời được xếp hạn là một trong 10 điểm du học tốt nhất địa cầu.

Học phí du học Canada từ lớp 11 thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Mỹ, Úc, Anh. Không chỉ vậy, chi phí du học của hầu hết các bậc học tại Canada đều thấp hơn các nhước phá triển khác. So với Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ chất lượng đào tạo của Canada không hề kém cạnh, thậm chí còn vượt trội hơn ở một vài lĩnh vực trong khi chi phí sinh hoạt và học tập lại thấp hơn đáng kể.

Chính sách định cư rộng mở, cho phép định cư và nhận thẻ xanh ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Chính sách định cư của Canada cho phép sinh viên nước ngoài sau khi học tập và sinh sống tại đây trên 6 năm được đăng ký xi cấp thẻ Xanh và có cơ hội định cư, làm việc tại đất nước này. Theo thống kê, có khoảng 90% sinh viên quốc tế tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Sĩ số lớp bé, học sinh được hỗ trợ và nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhà trường. Mỗi lớp học THPT tại Canada thường có tối đa khoảng 10-15 học sinh. Nhờ vậy, tính tương tác giữ các bạn trong lớp được nâng cao, đồng thời mỗi học sinh đều đảm bảo nhận được sự quan tâm của giáo viên để hỗ trợ các bạn kịp thời.

100% học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng, Đại học lớn ở Canada. Trong đó, 80% học sinh vào các trường tốp đầu tại Canada và Hoa Kỳ.

Hỗ trợ chuyển tín chỉ từ cấp 3 lên đại học giúp học sinh tiết kiệm thời gian học cử nhân. Các trường cấp 3 tại Canada đều áp dụng chương trình AP. Đây là chương trình được hầu hết các trường đại học ở Canada, Mỹ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Nhờ việc tích lúy tín chỉ AP, các học sinh du học Canada từ lớp 11 sẽ thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 Đại học Toronto, tiết kiệm được từ 1-2 năm học.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các lợi thế khi du học Canada từ lớp 11, mời bạn liên hệ với Công ty THHH Prosfa để được cung cấp những thông tin chính xác và thiết thực nhất.

 • Địa điểm: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP.HCM.
 • Email: hello@prosfa.vn
 • Website: www.prosfa.vn
 • Hotline: +84938 364 634

Đến với Prosfa, bạn sẽ được:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL.
 • Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
 • Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi nước ngoài, mở thẻ Visa.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *