Làm thêm khi học tập tại Canada

Chi phí sinh hoạt và học tập ở các nước phát triển như Canada là một con số đáng kể đối với đa số gia đình ở Việt Nam. Hiểu được nỗi lo của gia đình, nhiều bạn sinh viên rất quan tâm tới khả năng tìm việc làm thêm khi học tập tại Canada. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn, bài viết này mang lại một cái nhìn tổng quát về việc làm thêm khi học tập tại Canada.

làm thêm khi học tập tại Canada| lam them khi hoc tao tai Canada
  • Chính sách “mở” cho việc làm thêm khi học tập tai Canada

Ở Canada du học sinh có thể tự do sinh việc làm thêm, tối đa là 20h/tuần khi học sinh đang trong học kì và không giới hạn thời gian khi đang trong kì nghỉ hè(2-3 tháng), kì nghỉ đông(gần 1 tháng) hoặc các ngày nghỉ. Tùy theo việc làm, thu nhập có thể giao động từ 8-16 CAD/h. Ngoài ra, cơ hội việc làm thêm khi học tập tại Canada khá là rộng mở với nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc đa dạng như ở trong khuôn viên trường, trong các nhà hàng, nông trại,… Sinh viên có thể tìm việc làm từ nhiều nguồn như thông báo ở trường, tư vấn viên, báo địa phương,…

  • Làm thêm khi du học-khám phá Canada của riêng bạn

Với thời gian làm thêm đáng kể cùng với mức lương hợp lý khoảng 10.000 CAD/năm, du học sinh hoàn toàn có thể tự trang trải nhiều chi phí như tiền nhà, tiền đi lại, thực phẩm,… Tuy nhiên, tự trang trải chi phí sinh hoạt cá nhân không phải là điều duy nhất hấp dẫn du học sinh tìm kiếm việc làm thêm khi học tập tại Canada. Khi làm thêm, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét rất riêng về văn hóa và con người ở xứ sở lá phong. Nhờ đó, hành trình du học của bạn sẽ thêm phần thú vị với những câu chuyện không chỉ xoay quanh trường lớp.

Mọi thắc mắc thêm về việc làm thêm khi du học tại Canada xin liên hệ với PROSFA để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ/C: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Hỗ trợ luyện thi IELTS
Website: http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Hotline: +84 907 018 834 Chuẩn bị kỹ năng mềm để du học nước ngoài
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *