Du học Singapore – Bạn sẽ nhận được gì?

Singapore là quốc gia luôn nằm trong tốp những nước đáng sống nhất thế giới với hệ thống giao thông công cộng phát triển vượt bậc. Không những thế, quốc gia này còn có sự đầu tư mạnh về giáo dục cũng như có những chính sách thu hút nguồn nhân lực có tay nghề cao từ những quốc gia khác. Chính vì thế, du học Singapore đang ngày được chính phủ nước này đẩy mạnh. Dưới đây là những lợi ích khi đi du học Singapore sẽ khiến bạn phải cân nhắc đấy.

Du học Singapore

 

Chương trình học sát với thực tế

Cách thức đào tạo ở Singaopore khác với Việt Nam nên sinh viên phải tự học là chính.  Ở mỗi môn học, thầy cô đều yêu cầu sinh viên của mình làm đề tài và thuyết trình trước lớp. Đây là một trong những cách rất hữu ích giúp sinh viên nhớ bài và đồng thời giáo viên có thể kiểm tra sự tiến bộ của từng em trong lớp. Vì khi làm đề tài, sinh viên có thể ứng dụng những kiến thức học được để làm đề tài cũng như đây là cơ hội để họ tự tìm hiểu thực tế khi chọn đề tài cho mình. Ngoài ra, việc thuyết trình thường xuyên sẽ giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước đám đông; vì đây là một trong những kỹ năng thiết yếu khi bạn đi làm trong tương lai.

Tuy nhiên, trong quá trình học, sinh viên quốc tế không được đi làm. Còn thời gian trống của bạn sau những giờ học trên lớp, bạn có thể làm những gì mình thích. Bên cạnh đó, chương trình thực tập là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn tốt nghiệp. Bạn phải trải qua kì thực tập để áp dụng những kiến thức đã học cũng như tích lũy kinh nghiệm cho sự nghiệp của bạn sau này; nhưng điều thu hút ở đây là trong quá trình thực tập, bạn sẽ được trả lương bởi những nhà tuyển dụng.

 

Giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng học sinh.

 

Giảng viên thân thiện và tâm lý

Đa số các trường ngoài hệ công lập ở Singapore đều có những văn phòng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Văn phòng đó chính là trạm thông tin dành cho những bạn du học sinh. Nếu có vấn đề gì khó khăn về học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày, bạn có thể liên hệ với cố vấn hoặc nhà trường thường tổ chức những buổi nói chuyện để truyền đạt kinh nghiệm, định hướng hoặc giới thiệu về trường để sinh viên có thể làm quen trước kì nhập học. Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của học viên cũng như phụ huynh. Chính điều này giúp bạn cảm thấy mình được coi trọng.

Hơn hết, giảng viên luôn là người bạn thân nhất đối với du học sinh. Bởi ở đây, không có chuyện giáo viên nói thì học sinh bắt buộc phải nghe theo. Tại Singapore, giáo viên hay giảng viên đóng vai trò là một người cố vấn và hỗ trợ bạn. Bạn phải đọc sách trước ở nhà và khi đến lớp chỉ hỏi những gì mà mình không hiểu; ngoài ra, trong quá trình làm bài tập sẽ có những chỗ bạn không hiểu hoặc không tìm được lời giải đáp, bạn có thể gặp và trao đổi với giảng viên của mình bất cứ lúc nào trong giờ học. Không những thế, khi lên lớp, bạn còn có thể thoải mái trình bày quan điểm của mình và cái bạn nhận được còn hơn những gì bạn mong đợi.

Các chương trình thực tập mang lại cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời

 

Tích lũy kinh nghiệm – cải thiện kỹ năng

Khi đến học Singapore, ngoài những kiến thức học được ở trường, bạn còn được học thêm nhiều thứ khác nữa từ việc làm chủ bản thân cho đến những giao tiếp ngoài xã hội khác. Những bằng cấp – chứng chỉ và kinh nghiệm bạn đạt được khi ở Singapore chính là hành trang tuyệt vời cho bạn khởi nghiệp khi về nước.

Hơn hết, với chương trình đào tạo được thiết kế nhằm phát triển năng lực và kỹ năng của học viên, vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng để cạnh tranh với những ứng viên khác và tạo cho mình một công việc với mức lương xứng đáng hơn.

Chỉ bằng những ưu điểm trên đây, du học Singapore chính là con đường để các bạn khám phá, mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH PROSFA: 
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *