DU HỌC SINGAPORE – NHẬN BẰNG CẤP ANH QUỐC

Ước mơ của bạn là được đi du học với chi phí phải thấp nhưng chất lượng bằng cấp phải được công nhận trên toàn thế giới. Đến với trường London School Of Business And Finance, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực thụ của du học sinh tại Singapore và còn nhận được bằng cấp từ Vương quốc Anh.

 

Du học Singapore – Nhận bằng cấp Anh Quốc

 

Là một trong những trường Đại học Anh chất lượng và hệ thống trường có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và Canada, bạn có thể học tại bất kì campus nào của trường tại khắp thế giới. Không những thế, trường còn dành được nhiều giải thưởng và chứng chỉ danh giá như: Edutrust 4 năm, Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính, Giải thưởng Thương hiệu Châu Á…… và  gần đây nhất là trường đã đạt được giải thưởng Queen’s Award for Enterprise dành cho sự đóng góp tích cực vào nền thương mại quốc tế. Chính vì thế, các chương trình học của trường luôn mang tính ứng dụng cao và thực tế như kế toán, tài chính, du lịch khách sạn và nhất là trường có khóa luyện thi chứng chí ACCA.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như học viên sẽ luôn được theo sát từ lúc nhập học cho đến lúc tốt nghiệp Bên cạnh đó, với mô hình lớp với sĩ số nhỏ sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc và trao đổi nhiều hơn với giảng viên cũng như giảng viên lớp sẽ có cơ hội giúp từng bạn sinh viên nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Đặc biệt, với chương trình 6+6 (6 tháng học – 6 tháng thực tập) sẽ mang lại cho bạn sự tự tin cũng như việc ứng dụng kiến thức học được vào thực tế. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi cảm thấy thời gian học kéo dài đằng đẳng. Hơn hết, 6 tháng thực tập của bạn sẽ được trả lương với mức trung bình từ 800 – 1000 SGD.

 

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

 

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp THPT và IELTS 5.0 trở lên
  • Trường hợp không có IELTS, bạn sẽ được làm bài test để có thể xếp lớp vào học khóa tiếng anh trước khi vào chuyên ngành.

 

Chương trình đào tạo của trường

  • Khóa học tiếng Anh (Sơ cấp – trung cấp – nâng cao)
  • Quản lý khách sạn quốc tế
  • Kinh doanh
  • Quản lý chuổi cung ứng
  • Luyện thi chương trình kế toán chuyên nghiệp ACCA

Đặc biệt, tùy theo từng chuyên ngành mà trường có các chương trình pathway chuyển tiếp đi các nước khác như Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ…. Đây chính là cơ hội dành cho các bạn đã từng bị từ chối visa có thể học ở Singapore để tạo một nền tảng tốt và chuyển tiếp đi các nước mình mong muốn.

 

Chi phí học

Phí ghi danh: 321 SGD

Học phí: 7,500 – 8,500 SGD

Bảo hiểm: 42.8 SGD

Sinh hoạt (ăn ở): 10 000 SGD/ năm

Hiện Du học Prosfa đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường LSBF Singapore tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận nhiều chính sách học bổng ưu đãi mà Prosfa dành riêng cho bạn.

CÔNG TY TNHH PROSFA: 
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *