Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang

Trong những năm gần đây, Học viện Quản lý Nanyang trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên khi du học tại Singapore. Trong đó, những ngành học được lựa chọn theo học nhiều nhất có thể kể đến như Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn và du lịch, ngoại ngữ…

Học viên quản lý Nangyang được thành lập năm 2001, trường cung cấp các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Đồng thời, các khóa học của Nanyang luôn tập trung vào các kiến thức thực tiễn, thúc đẩy tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế cho sinh viên.

Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang
Du học Singapore tại Học viện quản lý Nanyang

Tại sao nên lựa chọn Nanyang?

Có rất nhiều lý do để chúng ta lựa chọn Học viện quản lý Nanyang là điểm dừng chân khi du học tại Singapore. Bây giờ, hãy cùng Prosfa điểm qua một số điểm nổi bật của học viện này nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở khu vực phía trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay và dọc dòng sông lịch sử Singapore. Trên diện tích 1800 m2 là những phòng học hiện đại, phòng máy tính, phòng học, phòng thực hành (mô phỏng Nhà Hàng, Lễ Tân và Quản lý phòng) và các văn phòng – khu vực dành cho các hoạt động học tập/ giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Xung quanh trường còn có nhiều địa điểm gải trí và nhà văn hóa.

Các phòng học luôn được trang bị đầy đủ điều hòa, phương tiện giảng dạy hiện đại như thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. Ngoài ra, Nanyang cũng cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối Internet (cả cáp và Wifi) nhằm đảm bảo quá trình học tập là một trải nghiệm thú vị.

Tổ chức giáo dục được công nhận

Học viện Quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng kí với hội đồng giáo dục tư thục Singapore, là tổ chức giáo dục tư thục có chất lượng của Singapore đã được cấp Edutrust và được chúng nhận bởi ISO 9001:2008.

Các chương trình đào tạo của Nanyang được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Vị trí địa lý thuận lợi

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Khu học xá của học viện nằm ở trung tâm thành phố giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn trong việc di chuyển đến trường.

Du học Singapore tại học viện Quản lý Nanyang
Du học Singapore tại học viện Quản lý Nanyang

Các ngành đào tạo tại củaNanyang:

Học viện Quản lý Nanyang có 6 khoa khác nhau:

+ Khoa ngoại ngữ

+ Khoa quản trị kinh doanh

+ Khoa kỹ thuật xây dựng

+ Khoa du lịch và khách sạn

+ Khoa giáo dục mầm non

+ Khoa quản lý cung ứng và hậu cần (Logistics)

Khoa trọng điểm của học viện Quản lý Nanyang:

Khoa Quản trị Kinh doanh:

Là khoa dẫn đầu của Học viện Quản Lý Nangyang, Khoa Kinh doanh (SOB) cung cấp nhiều chương trình đào tạo như:

+ Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh

+ Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh quốc tế

+ Cao đẳng Quản trị Kinh doanh

+ Cao đẳng Quản trị kinh doanh

+ Cử nhân Quản trị kinh doanh Ứng dụng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ học viện đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về quản trị kinh doanh như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, năng lực lãnh đạo, kỹ năng đàm phán, quản lý xung đột, giao tiếp, tinh thần của nhà doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn để làm việc.

Khoa Du lịch & Khách sạn 

Khoa du lịch và khách sạn của học viện Nanyang có danh tiếng ở cả Singapore và các nước khác trong khu vực. Trong một khảo sát khách quan về giáo dục gần đây (2011) của JobCentral, một công ty tuyển dụng lớn ở Singapore, học viện Quản lý Nanyang đứng thứ 7 trong tổng số hàng trăm trường tư thục ở Singapore. Cho đến nay, Khoa du lịch & Khách sạn đã đào tạo được hàng ngàn sinh viên đến từ các trường và các công ty tốt nhất từ nhiều nước.

Các chương trình đào tạo:

+ Cao đẳng Quản trị du lịch và khách sạn.

+ Cao đẳng nâng cao Quản trị Du lịch và Khách sạn

+ Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn

+ Sau đại học Quản trị Du lịch  & Khách sạn

Du học Singapore tại học viện Quản lý Nanyang
Du học Singapore tại học viện Quản lý Nanyang

Yêu cầu tiếng Anh

Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Singapore nên sinh viên khi du học tại đây đều đượ yêu cầu phải đáp ứng một số điều kiện về trình độ tiếng Anh nhất định của trường.

Mỗi chương trình học tại Nanyang có yêu cầu về tiếng Anh khác nhau, nhưng nhìn chung mỗi bạn sinh viên đều cần phải có:

+ IELTS 5.5 – 6.0 hoặc tương đương (TOEFL 550)

+ Chứng chỉ tiếng Anh tổng quát của NIM

Đối với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu thì phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của học viện.

Để biết thêm thông tin về du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang cũng như đăng kí học tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *