Du học Singapore vừa học vừa làm có phải là chương trình thực tâp hưởng lương

Với chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại một trong những nước phát triển với mức lương từ 800 – 1.200 SGD với thời lượng 40 giờ mỗi tuần.

Chương trình này đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký tham dự; nhưng các bạn có thực sự hiểu được tính chất của chương trình và những lợi ích mà nó đem lại. Trong bài viết dưới đây, Prosfa sẽ mang đến cho bạn bức tranh chi tiết hơn về chương trình du học Singapore ngắn hạn này.

 

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore
Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore

 

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÀ GÌ?

Là chương trình được thiết kế nhằm rút ngắn thời gian học lý thuyết và tăng thời lượng thực hành cho học viên. Chương trình được thiết kế với 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương tại hầu hết các trường cao đẳng tại Singapore. Chính vì thế, du học Singapore vừa học vừa làm hiện đang dần trở thành trào lưu của nhiều bạn sinh viên Việt Nam muốn có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài.

Sinh viên quốc tế sẽ được tư vấn và hỗ trợ chọn chuyên ngành – lĩnh vực phù hợp với sức học và khả năng kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, để được nhận, các bạn phải tham gia vào khóa học 6 tháng rồi mới đi thực tập 6 tháng tiếp theo. Chương trình học đa dạng từ nhà hàng – khách sạn, tài chính – kế toán, quản trị kinh doanh,…. Đặc biệt, đối với lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, trường có liên kết với nhiều chuỗi nhà hàng – khách sạn cao cấp nổi tiếng để mang đến cho sinh viên môi trường thực tập chuyên nghiệp; đồng thời, bên cạnh những kiến thức bạn học được, bạn còn được hướng dẫn và chỉ dạy bởi những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sau khi kết thúc chương trình thực tập, bạn sẽ được cấp chứng chỉ cũng như cơ hội được nhà tuyển dụng giữ lại làm việc tại Singapore với mức lương hấp dẫn

Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore rất phổ biến với sinh viên Việt Nam
Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore rất phổ biến với sinh viên Việt Nam

Một số lợi ích của chương trình

Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn thu hoạch được trong thời gian học và thực tập thì chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore còn đem lại nhiều lợi ích khác có thể giúp bạn vươn lên một tầm cao mới.

 • Xác định hướng đi cho sự nghiệp

Khi còn trẻ, bạn đăng kí vào học hay tham gia vào một khóa học ngắn hạn nào đó chỉ đơn giản vì bạn thích. Nhưng khi quãng thời gian đó kết thúc, họ chợt nhận ra công việc thực tế không như họ mong đợi. Không những thế, họ còn cảm thấy hối hận vì đã lỡ tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và sức lực cho những điều mà họ cảm thấy không còn hứng thú nữa. Chính vì vậy, chương trình thực tập hưởng lương được thiết kế để họ trải nghiệm công việc theo hướng thực tế nhất. Từ đó, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và thực tế hơn công việc đó có phù hợp với mình hay không.

 • Xây dựng một lí lịch thuyết phục

Thực tế khi bạn đầu tư thời gian và sức lực khi tham gia chương trình thực tập, những gì bạn nhận được còn hơn những gì bạn mong đợi. Cụ thể, việc đăng kí tham gia một chương trình thực tập tại một nước phát triển như Singapore sẽ góp phần tô điểm cho bảng xin việc của bạn đẹp hơn. Không những thế, với những kiến thức và kinh nghiệm bạn học được khi ở nước ngoài sẽ góp phần tăng lợi thế của bạn trong môi trường tuyển dụng cạnh tranh như hiện nay.

 • Mở ra nhiều mối quan hệ mới

Việc bạn đến một đất nước xa lạ để học tập và làm việc chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc học cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, trong quãng thời gian đó, bạn cũng sẽ gặp được nhiều người bạn sẵn sàng giúp đỡ hay làm bạn tâm sự trong lúc bạn khó khăn nhất. Chính việc gặp gỡ và kết giao đó sẽ đóng góp vô cùng quan trọng vào việc xây dựng một mạng lưới quan hệ vững chắc trong và ngoài lĩnh vực bạn theo đuổi.

 • Cơ hội tăng thu nhập khi du học

Sau 6 tháng học lý thuyết, bạn sẽ được nhà trường xin vào những doanh nghiệp địa phương để thực tập đúng với chuyên ngành của mình. Trong quãng thời gian 6 tháng này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người quản lý có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thâm niên. Bạn sẽ vừa được vận dụng những kiến thức đã học vừa học được những cái mới do chính những người đi trước truyền lại. Không những thế, với mức lương từ 800 – 1200 SGD/ tháng, bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập trong thời gian du học vừa học vừa làm tại Singapore.

Du học Singapore vừa học vừa làm
Du học Singapore vừa học vừa làm

Đến với Công ty Prosfa tư vấn du học uy tín, chất lượng bạn sẽ được gì?

 • Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
 • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
 • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học Singapore vừa học vừa làm.
 • Hỗ trợ mọi thủ tục cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.
 • Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Để biết thêm chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *