Du học tiếng Anh tại Cebu, Philippines

Với phương pháp đào tạo chất lượng và chi phí hợp lí, các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là thành phố Cebu đang thu hút rất nhiều học sinh/sinh viên quốc tế tham gia. Có thể nói, Du học hiện nay không còn quá xa lạ với các bạn học sinh. Tuy nhiên, dù du học ở bất kì quốc gia nào, đặc biệt là các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ…thì bạn cũng cần có một trình độ tiếng Anh nhất định, hoặc cao hơn là những chứng chỉ tiếng Anh. Nếu bạn trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ để tham gia vào khóa học chính thì bạn cần phải học thêm một khóa học dự bị nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến với các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Vì sao lại là Philippines? Trên thực tế, tại Philippines, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thứ hai chỉ sau tiếng Filipino. Vì vậy du học tiếng Anh tại Philippines là phù hợp nhất với nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh của mình hiệu quả nhất mà chi phí lại còn rất hợp lí nữa. Để hiểu rõ thêm về du học Philippines, đặc biệt là thành phố Cebu, hãy để Prosfa chia sẻ cho bạn một số thông tin cơ bản về nơi này nhé.

Vì sao nên du học tại Cebu?

Đầu tiên, không thể phủ nhận được cảnh quan thiên nhiên là một trong những yếu tố thu hút nhiều du học sinh đến du học tại Cebu.

Vị trí địa lý:

Du học tiếng Anh tại Cebu - Vị trí địa lý
Du học tiếng Anh tại Cebu – Vị trí địa lý

Cebu là một trong những tỉnh phát triển nhất tại Philippines và là trung tâm thương mại, mậu dịch, giáo dục và công nghiệp lớn ở miền Trung và miền Nam của quần đảo.

Thủ phủ là thành phố Cebu, thành phố cổ nhất trên đảo quốc này, đồng thời đây cũng là thành phố lớn thứ 2 của Philippines. Cebu còn là trung tâm của vùng đô thị gọi là Metro Cebu, vùng này bao gồm các thành phố khác như thành phố Maudaue, Lapu và thành phố Talisay.

Cebu là nơi tập trung của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, các sân golf đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó Cebu cũng nổi tiếng với những bãi cát trắng và bờ biển đẹp trải dài.

Khí hậu

Cebu nằm trong đới khí hậu cận nhiệt đới nên có nhiệt độ cao quanh năm, từ 26 ~ 29 độ C, hầu như không có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm. Ở Cebu, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 6 ~ 12, còn lại là mùa khô.

Ưu điểm

Cebu là thành phố du học nổi tiếng tại Philippines, đặc biệt là du học tiếng Anh và du học hè. Hầu hết những trung tâm nổi tiếng đều có trụ sở tại đây, có thể kể đến như Pine International Academy, CG Academy, SMEAG, Beci, Cpils. Bên cạnh đó, là một thành phố du lịch, Cebu không thể thiếu những cảnh quan đẹp, những khu vui chơi giải trí hấp dẫn bạn có thể đến tham quan, thư giãn vào dịp cuối tuần, sau khi kết thúc một lịch trình học tập căng thẳng.

Một số địa điểm du lịch thu hút tại Cebu:

+ Trung tâm mua sắm: Banilad Town Center, Gaisano Country Mall,Gaisano Mall, Ayala Mall, SM Mall Cebu City, SM Mall Seaside, Robinson Mall; Khu thương mại  IT Park.

+ Pháo đài Fort San Pedro

+ Thác nước Kawasan (Kawasan-Falls)

+ Núi Osmena

+ Magellan’s Cross

 

Du học tiếng Anh tại Cebu - SM Mall Cebu City
Du học tiếng Anh tại Cebu – SM Mall Cebu City
Du học tiếng Anh tại Cebu - Robinson Mall
Du học tiếng Anh tại Cebu – Robinson Mall
Du học tiếng Anh tại Cebu - Ayala Mall
Du học tiếng Anh tại Cebu – Ayala Mall
Du học tiếng Anh tại Cebu - Bãi biển đẹp tại Cebu
Du học tiếng Anh tại Cebu – Bãi biển đẹp tại Cebu

Học tiếng Anh tại Cebu

Cebu luôn là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở của các trung tâm Anh ngữ Philippines. Vì thế du học tiếng Anh tại Cebu là điều hoàn toàn có thể đối với mỗi học sinh.

Chương trình đào tạo:

Mỗi trung tập có một chương trình đào tạo khác nhau, thường bao gồm các khóa:

SPARTA COURSE (học tiếng Anh cường độ cao)

IELTS COURSE

TOEIC COURSE

ESL COURSE

Đối tượng:

Các trường cung cấp chương trình đào tạo dành cho những bạn học sinh/ sinh viên quốc tế có dự định học tập tại các trường đại học sử dụng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh vì mục đích nghề nghiệp hay đơn giản chỉ là cải thiện/ nâng cao vốn Anh ngữ của mình.

 

Chi phí:

Dao động từ $1200 – $1800

Ưu điểm:

+ Hầu hết các trung tâm Anh Ngữ tại Cebu cung cấp các lớp học 1:1 (1 giáo viên : 1 học sinh), điểm mạnh vượt trội nhất tại Philippines. Thêm vào đó là các lớp học nhóm 1:4 tăng cường khả năng giao tiếp, tranh luận, tối đa hóa khả năng tiếng Anh của các bạn học sinh.

+ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

+ Một số trường còn áp dụng phương pháp EOP (English Only Policy – chỉ nói tiếng Anh trong giờ học) để nâng cao hiệu quả năng lực tiếng Anh.

+ Quản lý học viên một cách hệ thống.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đầy đủ tiện ích cho việc học tập và sinh hoạt của học viên.

+ Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp.

+ Các trường tổ chức những chuyến đi dã ngoại, tham quan cho học viên vào cuối tuần. Bên cạnh việc giúp các bạn thư giãn, thoải mái, vui chơi giải trí sau những ngày học tập căng thẳng, qua những chuyến đi này, các bạn học viên còn có thể biết thêm về văn hóa, lễ hội của đất nước Philippines.

Để biết thông tin về du học tiếng Anh tại Cebu hay du học tại Philippines, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *