Du học tiếng Anh tại Canada, rút ngắn khoảng cách vươn tới ước mơ

Du học tiếng Anh tại Canada đang là một hướng đi mới của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với nền giáo dục thuộc hàng top của thế giới, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại xứ sở Lá Phong này. Để hiểu rõ hơn về chương trình, mời bạn cùng đến với bài viết sau đây.

Như đã nêu ở trên, Canada sở hữu một nền giáo dục vô cùng tiên tiến, là điểm đến mơ ước của bất kì du học sinh quốc tế nào. Các trường đại học tại Canada luôn có mặt trong những bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn, bằng cấp tại Canada được công nhận ở khắp mọi nơi và có giá trị tương đương với các cường quốc du học khác như Mỹ, Úc, New Zealand,…Kể cả những chứng chỉ tiếng Anh cũng luôn được đánh giá cao. Vì thế, việc lựa chọn du học các khóa tiếng Anh tại Canada sẽ là một lựa chọn không tồi phải không nào?

Du học tiếng Anh tại Canada
Du học tiếng Anh tại Canada

Các chương trình du học tiếng Anh tại Canada:

Trước hết, chúng ta hãy điểm qua một số thông tin về chương trình du học tiếng Anh như nội dung khóa học, mùa nhập học, học phí nhé!

Các khóa học tiếng Anh tại Canada:

*Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn dành cho những bạn học sinh/ sinh viên muốn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình, người đi  làm với mong muốn nâng cao vốn tiếng Anh phục vụ cho công việc hiện tại cũng như tương lai, các khóa du học hè tiếng Anh. Cụ thể hơn, đó là các khóa:

– Khóa tiếng Anh tổng quát

– Khóa tiếng Anh giao tiếp

– Khóa tiếng Anh kinh doanh (Business English)

– Khóa Tiếng Anh giảng dạy

– Khóa luyện thi các chứng chỉ Cambridge

– Khóa đào tạo tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

– Khóa tiếng Anh Gap Year

– Khóa tiếng Anh giao lưu

Du học tiếng Anh tại Canada
Du học tiếng Anh tại Canada

*Các khóa tiếng Anh dự bị dành cho những bạn chưa có chứng chỉ IELTS, TOEFL hoặc bổ trợ tiếng Anh cho các bạn học sinh/ sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh để tham gia các khóa học chính thức tại các bậc cao đẳng/ đại học, cao học tại Canada.

– Khóa học dự bị tiếng Anh

– Khóa luyện thi IELTS

– Khóa luyện thi TOEFL

Đa số các trường đại học/ cao đẳng tại Canada đều cung cấp các khóa học dự bị tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi nhập học khóa chính. Riêng đối với các bạn du học Canada bậc trung học không yêu cầu các chứng chỉ IELTS vì các khóa bổ trợ tiếng Anh đều đã được tích hợp trong chương trình học của bạn rồi.

Du học tiếng Anh tại Canada
Du học tiếng Anh tại Canada

Kỳ nhập học và thời gian học:

Các kỳ nhập học chính của chương trình du học tiếng Anh tại Canada thường bắt đầu vào các tháng 1, 3, 5, 9 (4 mùa nhập học trong một năm, tuy nhiên vẫn có những khóa học tiếng Anh khai giảng vào đầu mỗi tuần hoặc mỗi tháng)

Thời gian học:

– Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada thường kéo dài từ 4 – 12 tuần.

– Chương trình tiếng Anh dự bị bổ trợ cho khóa chính kéo dài từ 1 – 12 tháng (tùy vào mức độ tiến bộ của học sinh/ sinh viên)

Học phí và chi phí du học tiếng Anh tại Canada:

Học phí khoảng $2,900 CAD/ 4 tuần

Chi phí sinh hoạt (đã bao gồm các chi phí ăn uống, nơi ở, chi tiêu khác): $800 – $900 CAD

Để biết thêm thông tin về từng khóa học tiếng Anh cụ thể cũng như các ngành học khác tại Canada, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *