Tiếp cận học bổng du học Canada

Du học tại một quốc gia có mức sống cao hơn nhiều so với Việt Nam, việc săn học bổng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí cũng như động lực để học tập tốt hơn.

Học bổng du học Canda dành cho sinh viên quốc tế

Hầu như ai cũng nghĩ đến việc săn học bổng khi đi du học, tuy nhiên, lượng cung không bao giờ là đủ so với cầu, vì thế bạn cần những kiến thức gì để tìm kiếm học bổng ở Canada?

Học bổng không thể tự tìm đến chúng ta mà chúng ta phải tìm kiếm chúng. Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin các trường, các tổ chức, những buổi hội thảo du học, điều kiện để được cấp học bổng thật kỹ lưỡng. Sau đó, hãy đánh giá thực lực bản thân một cách trung thực nhất để thu hẹp phạm vi học bổng, xem mình có khả năng với những học bổng nào.

Với những bạn có học lực vừa tầm, hãy nhắm đến những học bổng của những trường vừa và nhỏ, những nơi có ưu tiên đối với những quốc gia đang phát triển, những chính sách ưu đãi riêng đối với Việt Nam. Khi đó, khả năng đạt học bổng của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Thành tích học tập không phải là yếu tố duy nhất đối với việc “săn học bổng”. Những hoạt động xã hội, cộng đồng, các giải thưởng mà trước đó bạn đã nỗ lực để đạt được cũng là một yếu tố quan trọng để xét duyệt học bổng.

Ngoài ra, bạn phải thực sự tự tin vào chính mình. Nếu không có sự tự tin, bạn sẽ hoàn toàn lép vế trước các đối thủ khác trong cuộc đua chứng minh rằng bạn là người xứng đáng nhất chiến thắng trong cuộc đua này.

Khi đã xác định xong, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhất, nộp vào nhiều trường nhất có thể để tăng cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng.

Chuẩn bị hồ sơ học bổng thật kỹ lưỡng

 

Hiện nay, rất nhiều trường Canada trao những học bổng có giá trị cho sinh viên quốc tế, từ những học bổng đầu vào đến những học bổng trong từng kỳ học. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể vào website trường để tìm kiếm thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi:

🏢Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học PROSFA bạn sẽ được gì?
❓Tư vấn miễn phí hay quà tặng hấp dẫn?
👉Không! Câu trả lời là nhiều hơn thế.

 

🎯Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
✅Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.
🔑🔑🔑Hỗ Trợ Thi IELTS/TOEFL.
🖋️🖋️Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.
🛩️🛩️Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
💰🏦Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
💵💵Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.

 

🗒️🖋️✈️🏣Đặc biệt chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

 

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: +84 907 018 834

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *