Làng cáo Nhật Bản

Cáo vốn được coi là biểu tượng của sự thông minh và lém lỉnh; là loài động vật hoang dã nhưng tại vùng Miyagi – Nhật Bản, loài cáo có hẳn một ngôi làng với thế giới riêng của chúng. Bên cạnh đó, các du khách khi đến đây không những tận mắt nhìn thấy mà còn được chơi đùa, cho chúng ăn và thậm chí là chụp hình cùng loài động vật dễ thương này.

 

Ngôi làng cáo nổi tiếng ở Miyagi

 

Ngôi làng Zao Kitsume tọa lạc tại Miyagi  là nơi sinh sống của hơn 6 loài cáo khác nhau trong đó có cả một số loài quý hiếm. Những con cáo sống ở đây rất láu lỉnh và thông minh. Người Nhật tin rằng chúng có sức mạnh bí ẩn và là sứ giả của thần Inari Okami – vị thần tượng trưng  cho sự giàu có và lúa gạo.

Mặc dù sống trong môi trường tự nhiên nhưng những chú cáo ở làng Miyagi vẫn được tiêm phòng đầy đủ để đảm bảo sức khỏe của chúng cũng như cả những du khách ghé thăm.

 

Một chú cáo đang nghỉ ngơi

 

 

Đến với làng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chú cáo

 

Ngôi làng mở cửa từ 9h sáng đến 4h chiều với giá vé vào cửa là 700 YEN/ người. Đến với làng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng loài động vật hiếm gặp này. Không những thế, bạn còn có thể cho chúng ăn với giá 100 YEN; tuy nhiên, du khách được khuyến cáo là không nên cho cáo ăn bằng tay không, phải đeo găng tay cũng như trẻ em bắt buộc phải có người lớn đi kèm vì tuy sống trong làng nhưng chúng vẫn là loài động vật hoang dã.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1,
TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *