KINH NGHIỆM MUA SẮM KHI ĐI DU LỊCH MỸ

Là đất nước luôn có sức hút to lớn đối với du khách Việt Nam bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên, con người hiếu khách, Mỹ còn là quốc gia của những sản phẩm đa dạng với chất lượng tuyệt hảo. Quốc gia này có hệ thống dày đặc các chợ, chợ trời, cửa hàng hay các khu phức hợp mua sắm hoặc các địa điểm bán sản phẩm trực tiếp từ các nhà sản xuất ….. Đặc biệt, Mỹ còn phát triển rất mạnh về chuỗi các cửa hàng bán lẻ và hệ thống các cửa hàng bách hóa được tổ chức theo hệ thống và rất quy mô.  Chính vì vậy, Prosfa muốn chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua sắm để bạn có thể tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn nhất.

 

Nên đi mua sắm vào các mùa sale

 

Nên đi vào thời gian nào?

Mua sắm luôn là một hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch. Tuy nhiên, bạn nên đi vào thời gian nào trong năm để có thể thoải mái mua sắm những vật dụng với giá rẻ nhất. Câu trả lời là bạn nên đến Mỹ vào các mùa BIG SALE hay vào các ngày lễ lớn như Lễ Phục Sinh, Quốc Khánh hay lớn nhất là ngày Black Friday hoặc vào các kỳ nghỉ hè.

Cửa hàng T.J.Maxx

 

 

Cửa hàng Walmart.

Đi mua sắm ở đâu?

Bạn có thể tìm mua những mặt hàng giá rẻ tại các siêu thị hay chợ như: Kmart, Wal-mart, Target, Costco…. Đây là những chuổi cửa hàng mà bạn có thể tìm mua những loại hàng hóa với giá cả bình dân. Nếu bạn muốn mua đồ hàng hiệu giá rẻ nhưng không có size thì bạn có thể tìm đến T.J.Maxx, Marshalls, Ross hay Factory Outlet,….

 

Không quên mang theo túi đựng đồ

Một kinh nghiệm mua sắm quan trọng nhất khi đi du lịch Mỹ là không nên quên mang theo túi đựng đồ. Tại Mỹ, đặc biệt là San Francisco, các túi nhựa hoàn toàn bị cấm từ năm 2007. Chính vì thế, khi đến Mỹ, bạn nên mang theo các túi vải hoặc túi nhựa được công nhận là “thân thiện với môi trường” để đựng đồ.

 

Bạn nên chuẩn bị tiền lẻ để đi mua sắm

Chuẩn bị tiền lẻ

Trước khi mua sắm, bạn đổi tiền thành các mệnh giá nhỏ như 2$, 10$…. Vì khi bạn mua những mặt hàng nhỏ có giá trị thấp mà đưa tờ có mệnh giá lớn thì người bán sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị cả thẻ tín dụng nữa. Vì nếu bạn muốn mua những mặt hàng có giá trị cao thì nên thanh toán bằng thẻ tín dụng; điều này sẽ nhanh và gọn hơn nếu bạn sử dụng tiền mặt.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến thuế vì mức thuế có ảnh hưởng ít nhiều đến một số mặt hàng. Tùy vào mỗi bang mà các mức thuế cũng khác nhau nên bạn phải tham khảo thật kỹ giá cả trước khi mua, tránh trường hợp mua sắm quá đà mà thiếu tiền để chi cho những hoạt động khác.

Mọi chi tiết về du lịch Mỹ, xin liên hệ với chúng tôi tại:

 CÔNG TY TNHH PROSFA

🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *