Muốn đi du học Canada

Muốn đi du học Canada nhưng bạn chưa đủ tự tin, vẫn còn lưỡng lự, sau đây tư vấn du học Prosfa sẽ cung cấp cho bạn 10 lý do để bạn có thể thực hiện ý định muốn đi du học Canada của mình.

Hơn 10 năm trở lại đây, xu hướng cho con đi du học của rất nhiều bậc phụ huynh trên toàn thế giới chính là Canada. Điều gì đã khiến đất nước của lá phong trở thành nơi “đất lành chim đậu”?

  1. CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI               Muốn đi du học Canada | Muon di du hoc Canada

Hệ thống học thuật và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Canada đảm bảo bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao, mở ra cánh cửa cho tương lai và nghề nghiệp lâu dài của bạn. Có khoảng 90 trường Đại học và 150 trường Cao đẳng cùng các viện kỹ thuật ở xứ sở lá phong. Đặc biệt, Canada chi rất nhiều tiền cho giáo dục so với các nước OECD. Một tấm bằng Canada dù là bằng thực thụ hay giấy chứng nhận học thuật thì cũng được công nhận toàn cầu tương đương như ở Hoa Kỳ hay các nước trong khối Thịnh Vượng chung. Đây cố lẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm được câu trả lời cho việc muốn đi du học Canada.

  1. CHI PHÍ GIÁO DỤC CHẤP NHẬN ĐƯỢC

Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn sống ở Canada đươc xếp hạng cao, nhưng chi phí sinh hoạt và mức học phí cho sinh viên quốc tế nhìn chung là thấp so với các nước như Hoa Kỳ hay Anh. (vào khoảng 10,000 – 15,000USD/năm)

  1. XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA

Có hơn 130,000 sinh viên quốc tế theo học tại Canada và hầu hết các dân tộc trên thế giới đều sinh sống tại đây nên thật dễ dàng để tìm món ăn cũng như hoạt động giải trí phù hợp với nền văn hóa đặc trưng. Hơn nữa, các giáo sư và hướng dẫn sẽ giúp bạn liên hệ với bất kỳ CLB và tổ chức đồng hương nếu bạn muốn.

  1. CỘNG ĐỒNG AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH

Bạn đã từng nghe nói về những người dân Canada thân thiện và cởi mở, nhưng chắc chưa nghe đến việc Liên Hiệp Quốc liên tục chọn Canada là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Khi trở thành sinh viên quốc tế ở Canada, bạn sẽ tận hưởng tất cả những quyền tự do mà người dân bản xứ được hưởng – tôn trọng quyền con người, sự bình đẳng, một xã hội hòa bình và yên ổn.

  1. GIÁO DỤC NGÔN NGỮ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Canada là một quốc gia nói 2 thứ tiếng và được xem như đất nước hàng đầu trong giảng dạy ngôn ngữ. Tiếng Anh và tiếng Pháp được xem như ngôn ngữ thứ nhất và thứ 2 trong hệ thống giáo dục thống nhất của Canada, khi đến đây bạn sẽ thành thạo hơn trong ngôn ngữ cũng như học tập.

  1. NHỊP SỐNG TRƯỜNG HỌC ĐẦY SÔI ĐỘNG

Khuôn viên các trường cao học ở Canada được trang bị đầy đủ tiện nghi và công nghệ cao. Từ cơ sở thể thao đat chất lượng Olympic đến nhà hát và bộ sung tập nghệ thuật, bạn có đầy đủ mọi điều kiện để học tập và vui chơi. Thêm nữa, bạn có cơ hội tuyệt vời để gặp những tâm hồn đồng điệu và tăng trưởng những kinh nghiệm quý giá thông qua các dư án doanh nghiệp, hội đồng, báo chí, rađiô do sinh viên tự chạy.

  1. CƠ HỘI NGHIÊN CỨU PHONG PHÚ

Nghiên cứu là một trong những điểm mấu chốt trong giáo dục cao học ở Canada, bạn có cơ hội khổng lồ để trở thành một phần của sự phát triển đó. Quan trọng hơn, chính phủ và các nhà doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ nghiên cứu ở các lĩnh vực bao gồm: viễn thông, y dược, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

  1. MẢNH ĐẤT NHIỀU CƠ HỘI

Trong môi trường học thuật sôi động và đầy thực tiễn như Canada, bạn không chỉ học kiến thức và kỹ năng trong phân tích và giao tiếp, mà còn học cách thể hiện chính kiến bản thân, phô bày sự sáng tạo, và phát triển sư tự tin! Giáo viên và các giáo sư luôn sẵn sàng giúp đỡ với các bài học,và tạo mối liên kết, hỗ trợ về học thuật trên lớp.

  1. KHÁM PHÁ CÁC VÙNG ĐẤT DU LỊCH Ở CANADA

Bạn có thích đi dạo ở một con đường đầy lá phong, thăm thú các dãy núi lưng chừng mây, dao quanh vườn quốc gia với những con thú bạn chưa bao giờ nghe đến; đặc biệt là những khu phố với các tòa lâu đài cổ ở các thành phố sôi động như Montreal, Toronto… Trong thời gian học ở đây, bạn vẫn có đủ thời gian để “phượt” kha khá chỗ trong các dịp nghỉ hè và đông.

  1. CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ NHẬP CƯ

Để trang trải chi phí học tập, bạn có thể xin đi làm thêm trong quá trình học. Luật ở Canada quy định sinh viên có thể làm đến 20 giờ/tuần.(chỉ cần có giấy chứng nhận sinh viên toàn thời gian)

Nhiều sinh viên quốc tế có thư ủy nhiệm từ dân bản xứ và kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể nộp đơn trở thành công dân mà không cần phải rời khỏi Canada? Để biết thêm thông tin về cơ hội nhập cư sau khi học, bạn có thể nghiên cứu website về Công dân và Nhập cư Canada

Một đất nước lý tưởng để đi du học và định cư, hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng để nộp đơn ngay khi có cơ hội.

Hy vọng với 10 lý do trên bạn đã biết được chính xác mình có muốn đi du học Canada không ? Nếu quyết định du học hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với bạn thân mình.

Mọi chi tiết về du học tại Canada xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ/C: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Trung tâm luyện thi IELTS
Website: http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Hotline: +84 907 018 834 Chuẩn bị kỹ năng mềm để du học nước ngoài

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *