Những thay đổi của Nhật Bản hấp dẫn du khách

Mặc dù Nhật Bản luôn nằm trong top những điểm đến hấp dẫn nhất của du khách quốc tế. Bên cạnh những địa điểm quen thuộc mà chúng ta thường được biết đến qua phim ảnh, qua các trang quảng cáo thì vài năm trở lại đây, Nhật Bản đã tân trang cho mình những công trình kiến trúc cùng những địa điểm tham quan mới lạ nhằm thu hút thêm nhiều lượng khách du lịch đến với xứ sở hoa anh đào này.

 

Tàu cao tốc Shinkasen

 

Mở rộng đường tàu cao tốc

Hiện nay, tàu cao tốc Shinkansen là một trong những phương tiện ưa thích giúp đưa du khách đi khắp nơi tham quan. Bạn chỉ mất 2 tiếng rưỡi đồng hồ để di chuyển từ thủ đô Tokyo đến cố đô Kyoto mà thôi. Vì những tiện lợi mà nó mang lại, chính phủ Nhật đã mở rộng thêm tuyến đường đến thành phố Aomori, phía bắc đảo Honshu và Kagoshima của Kyushu. Nhờ việc mở rộng thêm tuyến đường này mà hiện nay du khách quốc tế có thể tham quan hết những vùng đất chính ở Nhật Bản bằng tàu Shinkansen.

 

Một góc của khách sạn hình con nhộng – một loại hình khách sạn nổi tiếng tại Nhật

 

Khách sạn con nhộng

Đây là loại hình khách sạn mới dành cho du khách muốn có trả nghiệm mới lạ. Tuy nhiên, khách sạn con nhộng chỉ dành riêng cho du khách nam. Ngày trước, loại hình này chỉ dành cho người bị trễ chuyến tàu cuối và cần có chỗ nghỉ ngơi; nhưng ngày nay, hệ thống khách sạn này được phát triển rộng rãi và thường được lựa chọn bởi những du khách du lịch tự túc.

 

 

Bảo tàng các loại mô hình về tàu lửa

 

Bảo tàng Maglev

Tọa lạc ở ngoại ô Nagoya và được mở cửa chính thức vào tháng 3/2011. SCMaglev và Railway Park trưng bày đầy đủ các loại hình tàu lửa từ những toa tàu truyền thống, tàu Maglev (tàu đệm từ) cho đến cả tàu Shinkansen. Nếu bạn là một người yêu thích và đam mê với tàu lửa thì đây là địa điểm chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Để biết thêm chi tiết về các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, hãy liên hệ chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1,
TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *