Yếu tố giúp nền giáo dục Singapore đứng đầu thế giới

Nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất Châu Á với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tiên tiến giúp sinh viên có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện, Singapore đang dần trở thành điểm du học nổi tiếng bên cạnh các nước phát triển như Mỹ, Úc, New Zealand….. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để Singapore trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Singapore luôn chào đón bạn

 

Phương pháp giáo dục độc đáo

Bất kể bạn du học Singapore ở bậc học nào thì học sinh – sinh viên luôn được giảng dạy theo phương pháp chú trọng vào việc rèn luyện nhân cách, tư duy hơn là ép buộc các bạn sinh viên phải học theo một khuôn khổ nhất định. Bên cạnh đó, với sĩ số lớp nhỏ, các bạn sẽ được giáo viên theo sát nhằm hỗ trợ các em đúng lúc. Ngoài ra, với sự thấu hiểu của giáo viên cũng tác động một phần không nhỏ đến tư tưởng của các bậc phụ huynh, giúp giảm áp lực cho các em học sinh từ bậc tiểu học, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể phát triển bản thân một cách tự nhiên nhất.

Học sinh – sinh viên không chỉ được giảng dạy lý thuyết mà còn có thể thực hành xuyên suốt quá trình học với những chương trình 6+6 (6 tháng học + 6 tháng thực tập). Với phương pháp học tập tương tác, lấy học sinh- sinh viên là trung tâm, kích thích tư duy nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết để tăng lợi tế cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng sau này.

 

Một góc thư viện ở Singapore

 

Chất lượng đến từ trường học

Một điều thú vị nữa về nền giáo dục nước này là tất cả các trường tại đảo quốc sư tử này đều được thẩm định và đánh giá về chất lượng nên gia đình cũng như các bậc phụ huynh rất an tâm khi gửi con họ đến đây học tập. Cụ thể, các trường thuộc hệ công lập sẽ do chính chính phủ Singapore quản lý và những trường hệ công lập sẽ được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, các khóa học được cấp bằng bởi các đơn vị giáo dục danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ… giúp sinh viên được hưởng thụ các quyền lợi; bằng cấp tương đương  và được công nhận quốc tế cũng như cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 

Học phí phù hợp

Học phí và sinh hoạt phí tại Singpore đều thấp hơn các cường quốc giáo dục khác trên thê giới. Mối quan hệ giữa các trường tư thục với nhiều đơn vị giáo dục nổi tiếng tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ… sẽ giúp sinh viên được đào tạo và cấp bằng chất lượng như học ở những nước đó nhưng với mức học phí thấp hơn đến 50%. Hơn hết, ở Singapore các trường thường có những suất học bổng từ 60 – 70% học phí để các bạn sinh viên khá giỏi tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

 

Cơ hội việc làm hấp dẫn ở Singapore

 

Cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn

Sinh viên ở Singapore có thể học tập tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới qua những chương trình chuyển tiếp hoặc các kỳ trao đổi sinh viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm học tập thông qua việc trải nghiệm là yếu tố quan trọng mà các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm. Những ngày hội việc làm, những chương trình thực tập bắt buộc chính là những cơ hội vàng để các bạn sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng, tìm hiểu thêm về môi trường việc làm cũng như để tích lũy kinh nghiệm cần thiết cho việc ng tuyển trong tương lai.

Với những ưu điểm này, Singpore đang dần trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập và tìm hiểu về đảo quốc xinh đẹp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH PROSFA: 
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: 0907018834 (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *