Vé máy bay du học Canada cho du học sinh Việt Nam

Vé máy bay du học Canada là một trong những mối bận tâm của nhiều bạn du học sinh lần đầu sang Canada. Sau khi có kết quả từ Lãnh sự quán, bạn luôn phải tìm ngay cho mình một chuyến bay phù hợp với thời gian nhập học. Chính vì thế, những thông tin về việc chọn chuyến bay, hãng bay và thời điểm bay luôn là vấn đề các du học sinh quan tâm.

Mua vé máy bay du học Canada thế nào là tốt nhất?

Để có một vé máy bay tốt bạn cần xét nhiều yếu tố khác nhau như hãng bay, thời gian bay, địa điểm chuyển tiếp. Đồng thời cần nắm rõ các quy định về vé máy bay cho du học sinh Việt Nam khi sang Canada lần đầu.

Vé máy bay du học Canada
Vé máy bay du học Canada là yếu tố quan trọng việc du học Canada của bạn
  1. Hãng bay

Khi đi du học Canada, bạn có khá nhiều sự lựa chọn về các hãng bay như là Korean Air, EVA Air, Philippine Airlines, Vietnam Airlines,… Mỗi hãng có sẽ những lịch trình bay khác nhau, chuyển tiếp tại những địa điểm khác nhau nên bạn cần lưu ý. Trong đó Korean Air, EVA Air là những hãng được các du học sinh chọn nhiều nhất vì chất lượng, sự đa dạng về giờ bay ngày bay cho các du học sinh.

Vé máy bay hãng Eva Air
Vé máy bay hãng Eva Air luôn được nhiều du học sinh ưu tiên lựa chọn

2. Thời gian bay

Thông thường khi bay đến Canada, du học sinh phải đến 2 sân bay lớn là Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Thời gian bay thông thường từ 16-20 tiếng (Bao gồm thời gian hóa cảnh). Bạn có thể hỏi thêm thông tin khi mua vé máy bay du học Canada. Khi chọn giờ bay, bạn nên tính toán thời gian nhập cảnh tại Canada. Nên chọn buổi sáng để có thể thuận tiện cho việc đi lại, về nơi ở.

3. Địa điểm chuyển tiếp

Tùy theo việc bạn học tại tỉnh bang nào mà lịch trình bay có sự khác biệt.

Nếu bạn học ở các tiểu bang British , Alberta cho đến Manitoba thì nên đặt vé của hãng hàng không Korean Air, Eva Air. để quá cảnh tại Vancouver.
Nếu bạn nào học ở những tiểu bang từ Ontario (Toronto) trở về phía Tây Bán Cầu đặt vé quá cảnh tại Toronto.
Lưu ý : Phi trường Toronto rất là lớn, phải di chuyển bằng tàu tốc hành giữa các khu vực nên bạn cần lưu ý hành lý và thời gian máy bay cất cánh.

4. Những lưu ý khi mua vé máy bay du học Canada

  • Vé máy bay diện du học sinh là loại vé máy bay được phép mua vé 1 chiều theo điều kiện của Visa do chưa có ngày về, vì phải học vài tháng đến vài năm.
  • Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi về giá hơn so với các loại vé diện định cư hay diện đi làm việc. Tùy vào hãng, thời gian mà sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau. thông thường vé sẽ được giảm từ 10-30%
  • Vé máy bay diện du học sinh thường được ưu đãi hơn về lượng hành lý, thường thì hành lý được mang nhiều gấp rưỡi so với vé thông thường. Chính vì vậy khi soạn hành lý, bạn cần chú ý quy định hành lý du học Canada để có sự chuẩn bị tốt nhất.
  • Vé máy bay diện du học sinh chỉ áp dụng dành cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam đi chứ không áp dụng cho chiều ngược lại.
  • Để có vé máy bay tốt nhất bạn có thể liên hệ dịch vụ tư vấn du học Canada uy tín PROSFA để được hỗ trợ tốt nhất.
Vé máy bay du học Canada
Vé máy bay du học Canada có nhiều ưu đãi dành cho các du học sinh du học lần đầu

Để được tư vấn kỹ hơn về chuyến bay, cách mua vé máy bay du học Canada tốt nhất các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
☎️Hotline: 0907018834

4.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *