Visa du học Singapore

Visa du học Singapore được gọi là Student Pass và được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Singapore viết tắt là ICA (Immigration and Checkpoint Authority) dành cho học sinh đã đăng ký thành công vào một khóa học toàn thời gian tại Singapore. Sau đây là bài viết hướng dẫn để du học sinh có thể thực hiện các bước xin loại visa du học này.

Visa du học Singapore|Visa du hoc Singapore
  • Thông thường, nhà trường tại Singapore sẽ giúp du học sinh hoàn thành thủ tục xin Student pass kèm theo một mức phí, quá trình đó diễn ra theo trình tự sau:
  1. Bạn nộp hồ sơ, và phí ghi danh cho nhà trường bên Singapore.
  2. Sau 3 ngày làm việc, nhà trường sẽ gửi thư đề nghị (LOF-Letter of Offer) như một giấy báo nhập học, thông báo học phí, và các khoản phí liên quan của trường.
  3. Trong vòng 2 – 4 tuần, học sinh sẽ nhận được giấy IPA (In-Principal Approval) để mang theo khi làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay Singapore.
  4. Đến trường bên Singapore làm thủ tục nhập học, khám sức khoẻ, đóng học phí còn lại, làm thẻ Student Pass để bạn yên tâm học tập hợp pháp tại Singapore.
  • Visa có hiệu lực phụ thuộc vào khóa học mà bạn đăng kí. Thời hạn của visa sẽ bằng thời gian diễn ra khóa học mà du học sinh đã đóng học phí. Ngoài ra, thời hạn tối thiểu của visa là 90 ngày, nếu khóa học ngắn hơn 90 ngày, du học sinh được khuyến khích sử dụng một số hình thức thị thực khác
  • Điều kiện duy nhất để học sinh được cấp Student Pass là được nhận vào chương trình học của nhà trường và đóng học phí đầy đủ trước khi học khoá chính.

Mọi thắc mắc khác liên quan tới quá trình xin visa du học Singapore hãy liên hệ với Prosfa để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH PROSFA:
🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn
Hotline: 0907018834  (+84 907 018 834)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *