Du học Canada ngành Luật

Luật, Kiến trúc và Y khoa (bao gồm Nha, Dược và Y) là những ngành đa phần không dành cho sinh viên quốc tế tại Canada (và Bắc Mỹ nói chung). Chỗ trống dành cho sinh viên quốc tế là rất ít nên sự cạnh tranh rất cao. Ngành Luật không phải là một ngành hot và thu hút sự quan tâm lớn của các bạn du học sinh Việt Nam vì yêu cầu năng lực của người học cao khiến cho nhiều bạn không thể theo kịp và phải chuyển hướng sang các ngành khác.

Thông thường học sinh yêu cầu phải tốt nghiệp một đại học  (chuyên ngành liên quan đến Science) hoặc đã học Pre – Law aProgram (khoảng 2-3 năm) nhưng ngay cả chương trình Pre – Law cũng tuyển chọn rất gắt gao. Nhưng nếu bạn là người đam mê và cực kỳ yêu thích ngành luật thì có thể tham khảo về chương trình  “Justice Studies” tại trường Đại học Royal Roads, Canada.

Khi tư vấn du học Canada ngành Luật cho các bạn học sinh, sinh viên thì chương trình “Justice Studies” của trường Đại học Royal Roads là một ngành mới, tuy không liên quan nhiều đến cơ hội trở thành Luật sư sau này, nhưng cơ hội nghề nghiệp lại vô cùng rộng mở.

Du học Canada ngành Luật | Du hoc Canada nganh Luat

Giới thiệu về RRU và Justice Studies

Royal Roads là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu tại Canada, tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp – thủ phủ của tỉnh bang British Columbia. Tại đây môi trường học tập hoàn hảo với những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm chu đáo tới từng sinh viên. Đặc biệt, chương trình học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, chương trình năm nhất Đại học, Đại học (3 năm hoặc 4 năm), dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ. Hơn thế, các chương trình luôn của trường luôn chú ý đến tính thực tiễn giúp sinh viên đạt được thành tích cao trong sự nghiệp.

Với chương trình “Justice Studies” là chương trình thiết kế dành cho những sinh viên đam mê nghề nghiệp liên quan đến thực thi luật pháp, các tổ chức pháp lý hoặc muốn học cao lên những ngành liên quan đến pháp lý. Sau khi tốt nghiệp chương trình “Justice Studies” sinh viên có cơ hội được làm việc với các chức danh sau:

Legal research Immigration Officer
Paralegal Insurance Investigator
Diversion counselor Policy Analyst
Court Reporter Volunteer Coordinator
Probation Officer Social Worker
Forensics / Crime lab officer Advocate
Private Investigator Lobbyist
Internet Security Manager

Yêu cầu tuyển sinh

Khi theo chương trình này chính là việc bạn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe được đặt ra dưới đây:

  • Bằng Diploma 2 năm với điểm trung bìnhGPA 3,0/4,33
  • IELTS 6,5 (không có kỹ năng nào dưới 6,0) hoặc TOEFL 88

Ngoài ra, sinh viên có thể được cân nhắc nhập học vào chương trình Justice Studies nếu thỏa mãn một trong số những yêu cầu xét thêm:

  • Thư giới thiệu bản thân
  • CV/Resume (liệt kê tất cả các bằng cấp đạt được; các vị trí đảm nhiệm; các công việc tình nguyện; các vị trí từng đảm nhiệm trong quá trình tham gia các hoạt động xã hội…
  • Thư giới thiệu từ thầy cô và người hướng dẫn/ làm việc với bạn tại nơi công tác

Học phí và học bổng

Học phí toàn bộ chương trình: C$35,760 (tương đương 610 triệu đồng)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên của Prosfa qua

CÔNG TY TNHH PROSFA

🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
📧Email: hello@prosfa.vn
🌎Website: www.prosfa.vn <http://www.prosfa.vn/>
☎️Hotline: +84 907 018 834 

 

*Bạn nên tham khảo thêm:

http://prosfa.vn/du-hoc-canada-can-bao-nhieu-tien/

 

Du học Canada có cần bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

 

Du học Canada ngành luật như thế nào là tốt nhất?

 

Những lợi ích khi du học Thạc sỹ Luật tại Canada

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *