Nên du học Canada từ lớp 11

 

Du học Canada không còn là lựa chọn quá xa lạ với đa số học sinh ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp THPT. Nhưng đối với các bạn học sinh vẫn còn đang học tập tại trường, những hiểu biết cũng như quyết định học bậc THPT ngay tại đất nước cờ phong luôn mang lại những lợi ích rất lớn. Bài viết này của Prosfa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về việc du học Canada từ lớp 11 .

 

Du học Canada lớp 11 | Du hoc Canada lop 11

     1. Những lợi ích khi du học Canada từ lớp 11

Điều kiện đầu vào không cần chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế cho các bạn du học sinh vì các trường trung học ở Canada đều có  chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bậc trung học, học sinh không cần phải chứng minh khả năng tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn so với các bạn học sinh luyện thi chứng chỉ trong nước.

Các khóa học ở Canada được thiết kế khác biệt so với ở Việt Nam. Tiếp cận sớm với nền giáo dục độc đáo, tập trung phát triển về năng lực cá nhân, học sinh quốc tế sẽ không phải mất thời gian để làm quen với môi trường học tập mới khi học tập tại các trường đại học không chỉ tại Canada mà còn ở những quốc gia phát triển khác.

Chương trình học ở Canada mang lại cho học sinh lựa chọn để đạt được những bằng cấp và chứng chỉ có giá trị như International Baccalaureate(IB) và Advanced Placement(AP). Những chứng chỉ này được các trường đại học hàng đầu ở những quốc gia phát triển công nhận, một số chứng chỉ của AP có thể thay thế chứng chỉ ở bậc đại học, giúp rút ngắn thời gian học tập.

  1. Du học sớm, khi nào để bắt đầu?

Chỉ cần bạn là học sinh trung học phổ thông với điểm trung bình trên 6.5, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

Các trường trung học ở Canada có các kì nhập học vào tháng 1, tháng 7 và tháng 9(có thể thay đổi theo trường), việc nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, đặt chổ ở phải được chuẩn bị ít nhất ba tháng trước khi nhập học.

Đơn xin nhập học đơn giản gồm bảng điểm, phí nhập học, hộ chiếu và một số hồ sơ liên quan khác.

Những lợi thế trên sẽ là của bạn khi quyết định suất phát sớm trên con đường du học của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về chương trình cũng như chuẩn bị hồ sơ du học trước đại học tại Canada.

CÔNG TY TNHH PROSFA

Đ/C: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP. HCM Tư vấn du học CAD, AUS, USA, GER, SIN
Email: hello@prosfa.vn Bồi dưỡng thi IELTS
Website: http://prosfa.vn/ Hỗ trợ xin VISA
Hotline: +84 907 018 834 Chuẩn bị kỹ năng mềm để du học nước ngoài

*Thông tin tham khảo:

http://prosfa.vn/du-hoc-canada-cadn-chuan-bi-nhung-gi/

 

Các khoản phải chi khi du học Canada

 

Lớp 11 – Thời điểm vàng du học Canada

 

Trường trung học EDMONTON CATHOLIC Canada

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *